Đơn Vị Xuất Bản: NHÂN VĂN - NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN
Địa chỉ: Số 1 Trường Chinh, P.11, Q.Tân Bình
Số sách giới thiệu: 10
Đôi dòng về Đơn vị xuất bản

Công ty Cổ phần văn hóa Nhân Văn là đơn vị kinh doanh đã nhiều năm trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành. Từ năm 1991, nhà sách Nhân Văn đầu tiên đi vào hoạt động tại quận Tân Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc và khách hàng.

Từ tháng 06/2000, đơn vị được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép thành lập Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Hóa Nhân Văn, đến tháng 06/2005 Công ty chính thức chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn.

Đến nay công ty đã có 10 nhà sách hoạt động tại các quận huyện trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Trong lĩnh vực in ấn xuất bản: Công ty liên kết với các nhà xuất bản trong và ngoài nước đã xuất bản trên 1000 tựa sách độc quyền gồm nhiều thể loại phong phú đa dạng có giá trị. Trong năm 2004, từ khách hàng lâu năm của Xí Nghiệp In Gia Định, khi có chủ trương cổ phần hóa công ty cũng tham gia đầu tư vốn trở thành một trong năm thành viên Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần In Gia Định.

Năm 2008, công ty cũng ra mắt mô hình nhà sách trực tuyến www.nhanvan.vn với hình thức Thanh toán trực tuyến hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của mọi độc giả và khách hàng gần xa đã luôn ủng hộ Nhân Văn.

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, phát triển và thịnh vượng.

Xin chân thành cám ơn.

Thành Viên

Nhân Văn - Nhà sách trực tuyến
Nhân Văn - Nhà sách trực tuyến

Thamgia: 25/11/2008

số bài viết: 10


FOLLOWER

xem tiếp