Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại

Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Y học
Dịch giả Nhiều dịch giả
Năm xuất bản 2008 (tái bản lần 3)
Đơn vị xuất bản Nxb Y học
Giá sách 480.000 VND (2 tập)


Cập nhật thông tin mới trong chẩn đoán và điều trị là nhu cầu bức thiết đồng thời cũng là nghĩa vụ của người thầy thuốc trong thực hành chữa bệnh. Để đáp ứng nhu cầu đó Nhà xuất bản y học đã tổ chức dịch và giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại”.

Các dịch giả của cuốn sách là các nhà lâm sàng đầy tâm huyết đã cố gắng chuyển tải nội dung cuốn sách sang tiếng Việt một cách chính xác nhất. Cuốn sách cung cấp thông tin đầy đủ và hệ thống cho các bác sĩ thực hành lâm sàng nội khoa ở mọi tuyến tham khảo và ứng dụng theo điều kiện của cơ sở mà họ đang hành nghề chữa bệnh.

Sách được chia làm hai tập, với nội dung tiếp cận theo logic hệ thống chắc chắn sẽ có ích cho bác sĩ nội khoa cũng như cho những ai có nhu cầu tìm hiểu thì hữu ích cho vấn đề dự phòng và biết hợp tác với thầy thuốc kiểm nghiệm sự đáp ứng của cơ thể mình với việc chữa bệnh của thầy thuốc.

Tập 1 tập trung vào vấn đề dự phòng bệnh nhất là dự phòng cấp 1, các xét nghiệm và lần lượt các chuyên khoa là lão khoa, ung thư, da liễu, nhãn khoa, tai mũi họng, hô hấp, tim mạch, huyết học, tiêu hoá, sản phụ khoa, miễn dịch-dị ứng và cuối cùng là cơ xương khớp.

Tập 2 lần lượt giới thiệu các phần là: đánh giá trước phẫu thuật, chăm sóc giai đoạn cuối, gan mật tuỵ, rối loạn nước-điện giải, thận tiết niệu, thần kinh-tâm thần, nội tiết-chuyển hoá, dinh dưỡng, bệnh truyền nhiễm và thuốc chống nhiễm khuẩn, ngộ độc và di truyền y học.

Hy vọng cuốn sách sẽ là một cố vấn tốt trong công tác chữa bệnh cứu người, kết hợp phòng bệnh và chữa bệnh.

Nhà xuất bản Y họcĐăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


NHỮNG CUỐN SÁCH KHÁC TRONG TỦ SÁCH Y HỌC Xem tất cả >>


Sách đọc nhiều nhất

Nghệ nhân và Margarita

Tác giả: Mikhail Bulgacov

Nhóc Nicolas - Trọn bộ 6 quyển

Tác giả: René Goscinny - Sempé

Nghĩa vụ học thuật

Tác giả: Donal Kennedy

Chuyện Nỏ thần

Tác giả: Tô Hoài

Chiến tranh và Hòa bình

Tác giả: L. Tolstoi


SÁCH MỚI

Ý niệm đại học Ý niệm, theo đúng nghĩa, không phải là “sáng kiến” chủ quan, mà là kết quả của lao ...