Ngày đăng : 25/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Xây dựng quan hệ để thành công trong sự nghiệp

Xây dựng quan hệ để thành công trong sự nghiệp

Tác giả Diane Darling
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Trần Phi Tuấn
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 68

Cuốn sách này mang lại cho bạn 24 mẹo, công cụ và bài học để xây dựng các mối quan hệ có lợi lẫn nhau, sau đó nuôi dưỡng chúng khi các cơ hội xuất hiện. Phác thảo ra một chương trình hành động từng bước một với những người mà bạn đang giao thiệp và sau đó bổ sung các mối giao thiệp mới bằng cách gặp gỡ mọi người theo những cách thức phù hợp.

Xây dưng quan hệ để thành công trong sư nghiệp giúp cho bạn những kỹ năng cần thiết trong việc tạo ra những quan hệ hai bên cùng có lợi. Nhận thức được làm cách nào để nuôi dưỡng những quan hệ đó sao cho có lợi đối với từng người liên quan, và tạo ra một tình huống mọi người đều chiến thắng.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Xây dưng quan hệ để thành công trong sư nghiệp là một cuốn sách chỉ dẫn dành cho mọi người từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người làm dự án, tới toàn bộ các nhân viên trong việc thiết lập, mở rộng và nâng cao kỹ năng tạo lập quan hệ trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Sách gồm 24 bài học, đúng hơn là 24 lời khuyên bổ ích của một chuyên viên đầy kinh nghiệm vốn đã từng thành công và tư vấn thành công cho rất nhiều người, rất nhiều tổ chức về những nguyên tắc, những kỹ năng và những mách bảo về quá trình từ hoạch định đến tiếp xúc, mở rộng, nâng cao, lẫn thu hẹp và xoá bỏ các mối quan hệ.

Cuốn sách còn dẫn ra một số lời khuyên cụ thể, từ việc học cách xây dựng quan hệ, vượt qua sự nhút nhát, sợ hãi, kiểm soát ngôn ngữ cử chỉ, tìm kiếm các cơ hội, hoà nhập không hoà tan, tới những kỹ thuật giao tiếp khéo léo, vượt qua những hạn chế để tạo lập quan hệ thành công trong công việc và trong cuộc sống.

 

Đây là cuốn sách cung cấp đầy đủ những điều cần thiết cho một mối quan hệ hai bên cùng có lợi. Với nội dung ngắn gọn, súc tích, nhưng khá đầy đủ, cuốn sách "Xây dựng quan hệ để thành công trong sự nghiệp" mang lại cho bạn những bài học bổ ích và những lời khuyên có giá trị, nhằm giúp bạn khởi đầu các mối quan hệ, giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Xây dưng quan hệ để thành công trong sư nghiệp giúp cho bạn những kỹ năng cần thiết trong việc tạo ra những quan hệ hai bên cùng có lợi. Nhận thức được làm cách nào để nuôi dưỡng những quan hệ đó sao cho có lợi đối với từng người liên quan, và tạo ra một tình... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè