Ngày đăng : 25/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Nhân tố Ghosn

Nhân tố Ghosn

Tác giả Miguel Rivas
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Ths. Nguyễn Thành Trung
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 72

Trong tay bạn là tiểu sử của Carlos Ghosn – một trong những CEO thành công nhất trên thế giới. Những giai thoại, những câu phỏng vấn sắc sảo của Ghosn sẽ hé mở cho bạn thấy nguyên nhân và các yếu tố cơ bản giúp ông tạo ra những giá trị lớn lao, thậm chí phi thường trong hoàn cảnh đầy thử thách cam go mà người khác không thể làm được. Ông là ngọn gió đổi mới, ngọn gió lành, tích cực, mang lại sự trong lành và mát mẻ, đồng thời thổi tung bụi bặm tiêu cực đang cố bám các công ty. Cuốn sách này chỉ ra phương hướng, sách lược tích cực giúp nhà quản trị và các nhân viên nhanh chóng đưa công ty phát triển đúng hướng và tạo ra lợi nhuận bền vững trên thương trường.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Quyển “Nhân tố Ghosn” trình bày tiểu sử đáng nể của Carlos Ghosn, một quản lý công ty có đầu óc cách mạng, người như thể sắp vượt qua cả mộng ước của chính mình khi lãnh đạo hãng Renault ở Pháp và nắm cương vị Giám đốc điều hành hàng Nissan tại Nhật Bản.

 

Với quyển sách này, tác giả Miguel Rivas - Micoud đã kể “câu chuyện của Ghosn” bằng 24 chương súc tích trong đó trình bày bối cảnh, phân tích, đưa ra các giai thoại và những lời nói chủ yếu trích từ những cuộc phỏng vấn giữa tác giả với đối tượng của mình.

 

Chúng ta hãy đọc để biết làm sao Ghosn có thể tạo nên giá trị, trong khi những người khác đầu hàng, và những gì người đàn ông này suy nghĩ và phát biểu về:

 

- Lợi nhuận

- Tầm nhìn

- Tính kiên trì

- Động lực

- Cách tân

- Đánh giá

- Ứng dụng

- Thúc đẩy

- Ưu tiên

 

“Nhân tố Ghosn” cho thấy bằng cách nào mà cả nhả quản trị lẫn người nhân viên có thể nhanh chóng đưa công ty lên, hay ít ra cũng giúp tổ chức của mình đi đúng hướng để mang lại lợi nhuận lâu dài.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách này chỉ ra phương hướng, sách lược tích cực giúp nhà quản trị và các nhân viên nhanh chóng đưa công ty phát triển đúng hướng và tạo ra lợi nhuận bền vững trên thương trường.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè