Ngày đăng : 25/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Khích lệ từng nhân viên như thế nào

Khích lệ từng nhân viên như thế nào

Tác giả Anne Bruce
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Trần Thị Anh Oanh
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 72

Cổ nhân có câu: “Nhân vô thập toàn”, “Dụng nhân như dụng mộc”. Thành công của người lãnh đạo phụ thuộc khá nhiều vào hiệu quả công việc của các nhân viên. Vì thế, một người lãnh đạo giỏi phải biết cách tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, có tính chuyên nghiệp cao,... để nhân viên nào cũng cảm nhận được vai trò tích cực của mình và sự trân trọng của đồng nghiệp, của lãnh đạo đối với mình. Có như thế họ mới say mê công việc, toàn tâm toàn lực cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty. Cuốn sách này tuy ngắn gọn nhưng nói rất cụ thể và đầy đủ về “cách dùng người” sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn giữ được tính nhân văn trong quan hệ giữa người lãnh đạo với nhân viên, giữa người với người. Phương châm nổi bật là “Hãy lãnh đạo mà không chi phối”, bạn hãy để cho nhân viên khoảng trống tự chủ và sáng tạo cần thiết trong công việc của họ.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Hãy nghĩ về các lãnh đạo đã có nhiều ảnh hưởng đến nghề nghiệp của bạn. Vì họ biết thành công trong sự nghiệp của họ phụ thuộc vào hiệu quả công việc của các nhân viên của mình nên họ tạo ra môi  trường làm việc vui vẻ, siêu chuyên nghiệp và phần thưởng của họ là những nhân viên tay nghề cao sẵn sàng cam kết gắn bó và luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Những lãnh đạo xuất chúng này thành công là vì họ đã truyền cho các nhân viên,  tổ chức niềm đam mê công việc và động cơ thành đạt.

Khích lệ từng nhân viên như thế nào đưa ra hàng chục công cụ và kỹ thuật sáng tạo, dễ sử dụng nhằm giúp bạn có được tinh thần làm việc của nhân viên với lòng nhiệt tình, sức lực tương tự như trên. Hãy tìm trong cuốn sách tinh gọn nhưng đầy quyền năng này những kỹ thuật đã được thử nghiệm tại nơi làm việc để:

- Biến nhân viên thành đối tác

- Khuyến khích nhân viên chấp nhận mạo hiểm một cách thông minh

- Khen thưởng và động viên tinh thần

- Tạo dựng lòng tin

- Củng cố quyền lực

- Động viên tinh thần trách nhiệm

- Phát bỏ những yếu tố gây mất tinh thần

- Làm cho nhân viên muốn ở lại

Khích lệ từng nhân viên như thế nào chứa đựng những chiến thuật thân thiện với nhân viên và nhằm đến kết quả của Disney, Starbucks, Levi Strauss và nhiều công ty tầm cỡ thế giới khác. Hãy để cuốn sách chỉ cho bạn cách khám phá và mài giũa kỹ năng tìm ra những phẩm chất tốt đẹp nhất của từng nhân viên trong công ty của bạn, tạo dựng và duy trì tinh thần làm việc cao cho đội ngũ nhân viên ở công sở và tăng thêm giá trị cho cả tổ chức của bạn cũng như nghề quản lý của bạn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Phương châm nổi bật là “Hãy lãnh đạo mà không chi phối”, bạn hãy để cho nhân viên khoảng trống tự chủ và sáng tạo cần thiết trong công việc của họ.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Sao không cho dowload ebook vậy?

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè