Ngày đăng : 25/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Cẩm nang dành cho nhân viên kinh doanh

Cẩm nang dành cho nhân viên kinh doanh

Tác giả Linda Richardson
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Ths. Nguyễn Thành Trung
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 72

Gồm 20 bài học lý thú và hiệu quả về cách gợi mở, cách kết thúc các thương vụ trong thời đại ngày nay. Để bán được hàng của công ty mình, các nhân viên kinh doanh cần phải bổ sung vào giá trị, cung cấp về triển vọng và cho khách hàng thấy được sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thường xuyên. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, trước hết bạn phải lắng nghe khách hàng, để tìm hiểu chính xác nhu cầu của họ. Cuốn sách này chỉ ra một chương trình cụ thể gồm 6 bước về các giải pháp bán hàng đã được kiểm nghiệm qua thực tế và đem lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế nên nó sẽ rất có ích cho các nhân viên kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Phương cách kinh doanh “đặc điểm và lợi ích” kiểu cổ điển đã đến hồi cáo chung. Ngày nay, để bán được hàng hoá, bạn cần phải bổ sung vào giá trị, cung cấp về triển vọng và cho khách hàng thấy được sản phẩm của bạn giải quyết được nhu cầu cụ thể của khách hàng một cách nhanh chóng và thường xuyên.

Dĩ nhiên, trước tiên, bạn cần phải lắng nghe khách hàng của mình - nhằm khám phá đâu thực sự là nhu cầu cụ thể của họ.

Cuốn sách Cẩm nang dành cho nhân viên kinh doanh phác thảo ra một chương trình sáu bước, được kiểm nghiệm trên thương trường nhằm để nghe và hiểu thấu đáo về những điều mà khách hàng cần phải nói và các giải pháp bán hàng, thay vì chỉ là đơn thuần bán sản phẩm. Nhà huấn luyện nhân viên kinh doanh huyền thoại và tác giả Linda Richardson đã đưa ra 20 bài học hết sức thuyết phục để cho bạn có thể:

- Học hỏi từ khách hàng

- Phát triển một chiến lược đặt câu hỏi

- Chú trọng đến nhu cầu

- Lắng nghe ý nghĩa các câu hỏi

- Định vị giải pháp

- Sử dụng các phản đối để giành thắng lợi trong kinh doanh

- Tránh các chiến thuật kết thúc

- Kích hoạt các nguồn lực

- Xây dựng một cuộc đối thoại

Ngày nay, chưa bao giờ công việc bán hàng lại trở nên hết sức khó khăn đến như vậy. Các khách hàng giỏi Internet đã biết được sản phẩm của bạn là gì; họ chỉ muốn biết sản phẩm đó có thể mang lại gì cho họ. Cuốn Cẩm nang dành cho nhân viên kinh doanh sẽ chỉ dẫn cho bạn cách bán hàng cho khách hàng ngày nay như thế nào, không phải bằng chuyện bạn sẽ nói gì với khách hàng, mà bằng cách bạn lắng nghe khách hàng nói một cách hiệu quả như thế nào và định vị một cách thuyết phục giá trị mà bạn mang lại, nhằm đáp ứng công việc của họ lẫn nhu cầu cá nhân của khách hàng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách này chỉ ra một chương trình cụ thể gồm 6 bước về các giải pháp bán hàng đã được kiểm nghiệm qua thực tế và đem lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế nên nó sẽ rất có ích cho các nhân viên kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè