Ngày đăng : 19/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Những nguyên tắc của Lombardi

Những nguyên tắc của Lombardi

Tác giả JR. Vince Lombardi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả ThS. Nguyễn Thành Trung
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 72

Vince Lombardi được đánh giá là vị huấn luyện viên thể thao vĩ đại nhất thế giới trong mấy thập niên vừa qua. Những thành công huyền thoại có được là bởi tài năng huyền diệu của ông trong việc thúc đẩy những người khác làm việc cùng với động cơ chiến thắng không mệt mỏi và niềm đam mê phi thường của ông.


Cuốn sách trên giới thiệu các phương pháp đầy linh hoạt và sáng tạo trong quá trình lãnh đạo cùng các nguyên tắc làm nền móng cho sự thành công vang dội nối tiếp nhau trong sự nghiệp hiển hách của Lombardi. Các nhà quản lý có thể tham khảo và vận dụng những nguyên tắc này vào chiến lược lãnh đạo cho riêng mình.

THÔNG TIN KHÁC

Vince Lombardi – ít người khen, lắm kẻ ganh nhưng ai cũng phải tôn trọng - trước hết là một con người của chiến thắng. Là huấn luyện viên thể thao thành công nhất vào thời ông – và có lẽ mọi thời đại – Lombardi cũng là một người hết sức sâu sắc với niềm đam mê phi thường, một nhân tố thúc đẩy với những giá trị không thể khoan nhượng, và là một nhà lãnh đạo với tài năng và quyền lực chưa từng có.


Đã hơn ba thập niên kể từ thời hào hoa của ông trôi qua, nhưng những lời của ông vẫn tiếp tục tạo nên những âm hưởng vang dội. Trong cuốn sách Những nguyên tắc của Lombardi, Vince Lombardi Jr. đã đưa ra rất nhiều lời trích dẫn nổi bật cuả cha mình để hé lộ những nguyên tắc làm nền móng vững chác đằng sau những thành công huyền thoại của ông. Cuốn sách mỏng và súc tích này chứa đựng những kỹ năng và hiểu biết sâu sắc đã được minh chứng vốn rất có giá trị trong đấu trường kinh doanh hết sức khốc liệt thời nay, gồm có:


Đặt cho bản thân những câu hỏi hóc búa

Phát huy sức mạnh của mình

Làm việc cần mẫn hơn mọi người

Tinh thần vững chải

Đòi hỏi tính độc lập

Hành động, đừng phản ứng

Tập trung vào các vấn đề cơ bản

Theo đuổi sự hoàn mỹ

Tăng tốc để giành chiến thắng


Khả năng huyền diệu của Vince Lombardi trong việc thúc đẩy những người khác, cùng với động cơ chiến thắng không biết mệt mỏi, đã khiến cho ông trở thành một chuẩn mực để so sánh với các nhà lãnh đạo khác trên mọi lĩnh vực. Cuốn sách Những nguyên tắc của Lombardi đưa ra quan điểm của người trong cuộc về các phương pháp khác thường của Lombardi, và cho chúng ta thấy cách áp dụng và điều chỉnh những phương pháp này để thành công trong công việc lãnh đạo trong sự nghiệp của mình.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách trên giới thiệu các phương pháp đầy linh hoạt và sáng tạo trong quá trình lãnh đạo cùng các nguyên tắc làm nền móng cho sự thành công vang dội nối tiếp nhau trong sự nghiệp hiển hách của Lombardi. Các nhà quản lý có thể tham khảo và vận dụng những nguyên tắc này vào chiến... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè