Ngày đăng : 19/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Phương pháp quản lý hiệu suất công việc

Phương pháp quản lý hiệu suất công việc

Tác giả Robert Bacal
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Đặng Hoàng Phương - Phạm Ngọc Kim Tuyến
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 68

Có thể coi cuốn sách này là kim chỉ nam cho các nhà quản lý để nâng cao hiệu suất làm việc của công ty mình. Năng suất lao động tăng cao là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng trong môi trường làm việc ngày nay. Muốn có kết quả tốt đẹp đó, các nhà quản lý cần phải có tri thức và sự nhạy bén cùng những hành động linh hoạt, kịp thời.


Nội dung cuốn sách hướng các nhà quản lý tập trung vào mục tiêu khích lệ năng suất lao động, đồng thời nêu lên các chiến lược rất giá trị và các bước hành động cụ thể mà bạn có thể sử dụng để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất, có tính đột phá dẫn đến sức mạnh cạnh tranh và những thành công mới cho công ty.

THÔNG TIN KHÁC

Cuốn sách cung cấp cho các nhà quản lý những kỹ năng hết sức hiệu quả tập trung vào mục tiêu, khích lệ năng suất lao động trong mọi môi trường; đồng thời nêu lên các chiến lược rất giá trị và các bước hành động mà bạn có thể tiến hành để cải thiện được năng suất lao động của công ty mình.


NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Có thể coi cuốn sách này là kim chỉ nam cho các nhà quản lý để nâng cao hiệu suất làm việc của công ty mình. Năng suất lao động tăng cao là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng trong môi trường làm việc ngày nay. Muốn có kết quả tốt đẹp đó, các nhà quản lý cần phải có tri thức và sự nhạy bén... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè