Ngày đăng : 18/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Quản lý dự án

Quản lý dự án

Tác giả Gary R.Heerkens
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Trần Lê Dung
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 68

Quản lý dự án và thực hiện thành công dự án là công việc không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người làm công tác quản lý phải có khả năng nhận định, phân tích và óc tổ chức khoa học, chặt chẽ, không được phép sai lầm. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những tri thức thiết yếu qua 24 bài học chi tiết về các kĩ năng cơ bản trong việc quản lý dự án thành công, từ việc thấu hiểu vai trò của người quản lý tới việc thực thi công việc với một ngân sách nhất định như thế nào cho có hiệu quả nhất. Nếu thành công, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý dự án có năng lực thực sự và có uy tín. Tất nhiên, bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bởi những lợi ích to lớn mà bạn đã đem lại cho công ty.

THÔNG TIN KHÁC

Bạn được giao quản lý một dự án - và bây giờ phải làm sao? Quản lý dự án cung cấp cho bạn 24 bài học chi tiết về các kỹ năng cơ bản trong việc quản lý dự án thành công. Từ việc thấu hiểu vai trò của người quản lý dự án tới việc làm việc với một ngân sách nhất định và lãnh đạo một nhóm để nắm bắt và trở nên thông thạo với các công cụ cơ bản của việc phân tích dự án, ấn phẩm mới nhất này trong loạt sách Professional Education của nhà xuất bản nổi tiếng McGraw - Hill sẽ giúp chỉ ra cho bạn thấy làm cách nào để:


- Động viên nhóm

- Phát triển một kế hoạch hành đọng

- Thực hiện phân tích tài chính

- Định lượng và phân tích rủi ro

- Quản lý các kênh thông tin

- Thực hiện việc chuyển giao thành công và trơn tru

- Tối đa hoá học tập

- Chứng minh bằng tài liệu các mục tiêu và thành tựu


Quản lý dự án thành công là công việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sự bù đắt lại là rất lớn, cả cho công ty lẫn công việc của bạn. Quản lý dự án sẽ mang lại cho bạn những tri thức thiết yếu để trở thành một nhà quản lý dự án có năng lực cao, được đánh giá tốt, và - trong mọi khả năng - được tưởng thưởng xứng đáng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Quản lý dự án trên một trang giấy thực sự đem lại kết quả cho những ai đang "làm" dự án. Nó cho mọi người biết và tập trung vào những điều quan trọng, làm rõ ai chịu trách nhiệm về việc gì và theo dõi tiến độ của dự án dựa trên một số biến số - tất cả chỉ trong một tờ giấy viết thư cỡ... Xem tiếp


Đây là cuốn sách tổng hợp các kinh nghiệm thực tiễn thi công trong mấy năm gần đây, hệ thống lại toàn diện các nội dung quản lý, phương pháp quản lý, yêu cầu quản lý và trách nhiệm giám đốc dự án để giới thiệu đến bạn đọc.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè