Ngày đăng : 18/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Làm thế nào để trở thành nhà quản lý giỏi

Làm thế nào để trở thành nhà quản lý giỏi

Tác giả Marshall J.Cook
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Quách Đình Bảo
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 72

Làm người bình thường đã khó, để trở thành một nhà quản lý giỏi càng khó gấp bội vì dưới quyền điều hành của bạn là những con người – sản phẩm cao cấp nhất và cũng phức tạp nhất của Tạo hóa. Tác giả cuốn sách này đúc kết 24 sáng kiến cùng những phương pháp đã được thử nghiệm và vận dụng trong quá trình điều khiển, thúc đẩy nhân viên làm việc bằng cách tạo điều kiện tốt nhất để họ thể hiện lòng nhiệt tình, óc sáng tạo, khẳng định tài năng của mình nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

THÔNG TIN KHÁC

Nhân viên thời nay rất thông minh và được trao quyền trong tay, do đó sẽ không còn cảnh bạn dựa vào những chiến thuật quản lý tính o ép và áp lực cao để mong chờ tăng năng suất lao động nữa. Trong phân xưởng hiện đại ,các nhà quản lý khám phá ra rằng họ cần phải làm việc trên tinh thần đồng sự với nhân viên của mình, cho họ những công cụ cần thiết để đạt được thành công bằng cách xác định chính xác những công cụ đó ngay từ đầu.


Làm thế nào để trở thành nhà quản lý giỏi đưa ra những chỉ dẫn, những bài thực hành hiệu quả nhất, và các phương pháp đầy tính nghệ thuật để thay vì đối chọi với nhân viên thì cùng làm việc với họ trong quá trình thúc đẩy động cơ, hiệu suất và năng suất lao động. Cuốn sách chú trọng đến kết quả này gồm 24 sáng kiến và những phương pháp đã được chứng minh nhằm thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả nhất, nổ lực nhất bằng cách thể hiện bản thân tốt nhất, và được nhân viên kính trọng qua những bài học:


- Công bằng

- Thừa nhận sai lầm

- Đặt những câu hỏi hay

- Đón nhận lời than phiền

- Huấn luyện một kèm một

- Khuyến khích các phương pháp mới

- Huấn luyện nhân viên

- Nhấn mạnh mặt tích cực

- Phản hồi tích cực

- Bênh vực nhân viên


Khi nhân viên cấp dưới làm việc hiệu quả, công việc của bạn cũng trôi chảy. Hãy học tập những phương pháp huấn luyện hiệu quả nhất trong thời đại ngày nay - phương pháp đó là gì, hoạt động như thế nào và bạn có thể sử dụng các phương pháp đó để nâng cao hiệu suất hoạt động của nhân viên một cách mạnh mẽ hay không - trong cuốn cẩm năng tiện dụng và cô đọng này.


Theo: Vinabook NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Tác giả cuốn sách này đúc kết 24 sáng kiến cùng những phương pháp đã được thử nghiệm và vận dụng trong quá trình điều khiển, thúc đẩy nhân viên làm việc bằng cách tạo điều kiện tốt nhất để họ thể hiện lòng nhiệt tình, óc sáng tạo, khẳng định tài năng của mình nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè