Ngày đăng : 18/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Các đề xuất và giới thiệu ăn khách

Các đề xuất và giới thiệu ăn khách

Tác giả Heather Pierce
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả TS. Lê Sơn
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 25.000 VND
Số trang 72

Đây là cuốn sách dạy cách giao dịch bán hàng, tuy ngắn gọn mà thật xúc tích. Sách gồm 24 bài học là 24 điểm mấu chốt mà bất cứ nhân viên bán hàng nào cũng phải học để có thể thành công trong giao dịch với khách hàng trong và ngoài nước. Những bài học căn bản này như là các nguyên lý trong giao dịch kinh doanh. Sách không chỉ dành cho nhân viên kinh doanh, mà còn rất hữu ích cho các doanh nhân, các ông chủ trên lộ trình tiến tới sự thành đạt. Thành công của doanh nghiệp chính là thước đo tài năng và thành công của bạn.


Sách “Các đề xuất và giới thiệu ăn khách” còn dạy cách sắp xếp tư liệu theo logic, cách sử dụng các điển hình,các thành công của đơn vị mình trong quá khứ. Thậm chí sách còn lưu ý cách trình bày viết, chừa lề, chừa cột, đặt tên đầu đề, tiểu mục, cái gì phải đưa ra phụ lục, v.v… làm sao để hấp dẫn được khách hàng, để khách hàng chọn công ty mình chứ không chọn công ty khác.

 

Sách này khẳng định là: “Phải làm cho khách hàng xem bạn là một đối tác chứ không chỉ là một nhân viên bán hàng đơn thuần”. “Nên nhớ rằng không ai là người biết hết mọi thứ”, “Biết tường tận, nhưng chớ tỏ ra là người cái gì cũng biết”, “Khi chúng ta nói hoặc làm những điều thường xuyên ở nơi làm việc, chúng ta thường quên rằng người ngoài đơn vị của chúng ta có thể không quen với những từ chuyên môn ấy”…NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Sách còn lưu ý cách trình bày viết, chừa lề, chừa cột, đặt tên đầu đề, tiểu mục, cái gì phải đưa ra phụ lục, v.v… làm sao để hấp dẫn được khách hàng, để khách hàng chọn công ty mình chứ không chọn công ty khác.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè