Ngày đăng : 07/12/2007

Người Giới Thiệu: Trang Thuy Nguyen

Albert Einstein: Young Thinker

Albert Einstein: Young Thinker

Tác giả Marie Hammontree
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Lĩnh vực Khoa học - Giáo dục
Năm xuất bản 1986
Đơn vị xuất bản Aladdin / Simon&Schuster
Giá sách $5.99
Số trang 192
Làm sao mua: www.amazon.com - ISBN: 0020418604

Được tạp chí Time bầu chọn là nhân vật số 1 của thế kỷ với thuyết tương đối do ông khám phá - học thuyết đã đem đến cuộc cách mạng cho nhiều tư duy khoa học của thế giới, có lẽ ai cũng biết đến Albert Einstein, nhưng không phải ai cũng biết ông đã trải qua một tuổi thơ như thế nào. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh và tư liệu rõ, đẹp và rất lôi cuốn (được lấy từ Nhà Trưng bày Quốc gia của Mỹ và từ Học viện Smithsonian – một tổ chức nghiên cứu, giáo dục và quản lý bảo tàng nổi tiếng của nước này). Với những chi tiết chọn lọc sâu sắc, sống động, cuốn sách dẫn dắt các em vào thời thơ ấu của Einstein - nhà khoa học vĩ đại nhất của thế kỷ 20 và những đóng góp vĩ đại của ông về sau này.

THÔNG TIN KHÁC

Để có cái nhìn tổng quát về cuộc đời của Albert Einstein, các bạn đọc nhỏ tuổi có thể tìm đọc cuốn Ordinary Genius: The Story of Albert Einstein (ISBN: 1575050676), tác giả Stephanie Sammartino McPherson, do Carolrhoda Books xuất bản năm 1997.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

ới những chi tiết chọn lọc sâu sắc, sống động, cuốn sách dẫn dắt các em vào thời thơ ấu của Einstein - nhà khoa học vĩ đại nhất của thế kỷ 20 và những đóng góp vĩ đại của ông về sau này.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè