Ngày đăng : 11/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Định hướng cuộc đời

Định hướng cuộc đời

Tác giả David Viscott
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Hoàng Phú Phương
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 48.000 VND
Số trang 224

Ai cũng đều mưu cầu hạnh phúc.


Thế nhưng, hạnh phúc không phải là đích điểm của cuộc đời. Hạnh phúc là kết quả của việc làm những gì bạn thích và sống thật lòng với mọi người.


Hạnh phúc là việc sống như chính bạn đang sống,


Là tự mình quyết định,


Là làm những gì mình muốn chỉ vì chính bản thân mình muốn làm điều đó,


Là sống thật thoải mái cuộc đời của chính mình.

Thật quá dễ để làm những điều ngược lại, như việc: Bám víu mong chờ người khác bao bọc, kiểm soát mọi người, nhiếc mắng họ mỗi khi gặp chuyện khó khăn, sống không chân thật, đùa giỡn trong các quan hệ và chỉ chơi đùa trong công việc hơn là sống thành thật và nghiêm tức cuộc đời mình, hoặc sống chọc phá hơn là cư xử đứng đắn và sống bên lề cuộc đời người khác thay vì sống giữa cuộc đời của chính mình.

Đạt được hạnh phúc là việc yêu mến cách thức mà bạn cảm nhận nó, vì nếu bạn không cảm nhận được hạnh phúc thì có nghĩa là bạn đã không yêu mến cách thức cảm nhận hạnh phúc của bạn.


Chính bạn phải là người làm được điều đó.


Đạt được hạnh phúc đòi hỏi bạn luôn phải dám sống một cách đặc biệt và khôn khéo.


Bạn cần thật quyết tâm, tự tin vào chính mình. Tránh đấu đá dụng tay dụng chân, tránh những cuộc tranh luận, đối đầu vô ích.


Bạn cần nói những lời chân thật và bỏ thói quen nói dối. Hãy ngừng ngay những trò chọc phá người khác, để bạn có thể hưởng niềm vui chiến thắng mà không phải cảm thấy day dứt.


Để đạt được hạnh phúc bạn cần phải là chính con người của bạn chứ không phải sống một cách giả tạo....

Con đường cuộc đời hiếm khi là một con đường bằng phẳng, êm ái - nó đầy rẫy những hố rộng, những khúc quanh nguy hiểm, những cú va chạm nảy lửa và vô số con đường vòng vèo. Thế nên, nếu bị lạc khi đi trên một con đường dài như vậy, bạn không nên nàn lòng. Quyển sách hướng dẫn cầm tay này sẽ giúp bạn tìm được sức mạnh bên trong con người của bạn. Có rất nhiều những sự suy tư và quan điểm trong quyển sách "Định hướng cuộc đời" sẽ giúp bạn nhận ra và nuôi dưỡng những khả năng và sức mạnh bên trong con người của bạn. Những sự hiểu biết thực tế và những suy tư nhạy bén trong cuốn sách này sẽ là những cột mốc chỉ đường cho bạn, giúp bạn tìm được hướng đi cho mình trước những tình huống khó khăn, thử thách.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Sách do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh liên doanh với Nhà xuất bản Mc Graw - Hill xuất bản năm 2008.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

"Định hướng cuôc đời" sẽ giúp bạn nhận ra và nuôi dưỡng những khả năng và sức mạnh bên trong con người của bạn. Những sự hiểu biết thực tế và những suy tư nhạy bén trong cuốn sách này sẽ là những cột mốc chỉ đường cho bạn, giúp bạn tìm được hướng đi cho mình trước những tình huống khó khăn thử thách.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè