Ngày đăng : 11/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Những nhà lãnh đạo vĩ đại

Những nhà lãnh đạo vĩ đại

Tác giả John Baldoni
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả TS Dương Ngọc Dũng
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 70.000 VND
Số trang 292

Tại sao một nhóm người, một tổ chức, một quốc gia lại đồng ý cho một cá nhân nào đó lãnh đạo, nghĩa là thừa nhận không thể hoạt động nếu không có ai đứng ra hướng dẫn, dìu dắt? Cho dù chế độ nào đi nữa, nếu chịu khó trèo lên cao một chút, chúng ta cũng tìm thấy một cá nhân nào đó đóng vai trò quyết định tối hậu.

 

John Baldoni, tác giả của quyển sách rất hấp dẫn này, thông qua việc phân tích những tấm gương lãnh đạo, từ tổng thống Mỹ Grant, tổng giám đốc Carlos Ghosn huyền thoại, đến đạo diễn Steve Spielberg lừng danh... đã đúc kết cho người đọc những bài học quý báu. Một trong những bài học đó là xây dựng được niềm tin cho mọi người và luôn luôn có định hướng kết quả trong mỗi công việc.

 

Những nhà lãnh đao vĩ đại được trình bày và minh họa hết sức cụ thể, hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, rất phù hợp với tinh thần trọng thực tiễn của doanh nhân và bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật lãnh đạo trong bất kỳ tình huống nào.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Sách do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh liên doanh với Nhà xuất bản Mc Graw - Hill xuất bản năm 2008.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

""NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách của John Baldoni được trình bày và minh họa hết sức cụ thể, hấp dẫn, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, rất phù hợp với tinh thần trọng thực tiễn của doanh nhân và bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật lãnh đạo trong bất kỳ tình huống nào.

Xem tiếp

Những nhà lãnh đao vĩ đại được trình bày và minh họa hết sức cụ thể, hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, rất phù hợp với tinh thần trọng thực tiễn của doanh nhân và bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật lãnh đạo trong bất kỳ tình huống nào.Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè