Ngày đăng : 31/05/2008

Người Giới Thiệu: Lê Thị Tuyết Lan

Vườn xưa - hành trình âm nhạc Trịnh Công Sơn (Tập 1)

Vườn xưa - hành trình âm nhạc Trịnh Công Sơn (Tập 1)

Tác giả Nguyễn Hữu Thái Hòa
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Mỹ thuật - Nghệ thuật
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Trẻ
Giá sách 132.000 VND
Số trang 350
Làm sao mua: http://www.nxbtre.com.vn/book.php?id=2783

Cuốn sách đưa ta đến với thế giới của nhạc Trịnh, say đắm mà đằm thắm. Đó là thế giới của linh hồn, tâm linh, thế giới của những say sưa trong âm nhạc. Bất kì ai, khi bắt gặp thế giới nhạc ấy cũng đều cảm thấy tâm hồn mình thanh khiết đến lạ kì. Và những con người xung quanh Trịnh, những người đã cùng sẻ chia với ông trong những ngày gian khổ nhất, viết về ông trong cuộc sống đời thường, bình lặng mà đẹp đẽ. Có thể nói, với Trịnh, con người luôn khao khát yêu, khao khát cống hiến cho đời những bông hoa âm nhạc đẹp nhất.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Đọc, trước hết cảm nhận và hiểu tâm hồn người nhạc sĩ tài hoa này. Đồng thời có thêm cảm thụ về một dòng nhạc đang có xu hướng trở lại và tạo nên những hiệu ứng của âm nhạc hiện đại.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

"Qua lăng kính của một tác giả trẻ và những người tham gia thực hiện tập sách đều ở lứa tuổi dưới 40, người đọc có thể hiểu thêm sự cảm nhận về nhạc Trịnh của một “thế hệ đệm” đối với dòng nhạc Trịnh. Họ lắng nghe, cảm xúc nhạc Trịnh Công Sơn trong hơi thở thời đại mới mà cũng lắng đọng theo chất “Trịnh ca” mà các thế hệ trước đã từng." - Tuổi Trẻ

THÔNG TIN KHÁC

Vườn xưa - Hành trình âm nhạc Trịnh Công Sơn (tập 1) là tập sách của Nguyễn Hữu Thái Hòa và Những người bạn – những người đã, đang và sẽ đưa tài sản âm nhạc Trịnh đến với công chúng yêu nhạc Trịnh trong và ngoài nước. Có thể nói Vườn xưa là câu chuyện của những người trẻ - những người thuộc thế hệ 7X, 8X, cảm nhận về nhạc Trịnh và hành trình đưa nhạc Trịnh đến với công chúng trẻ.

 

Đây là một tập sách gồm những tư liệu, hình ảnh và bài viết lần đầu được công bố tập trung về Trịnh Công Sơn và hành trình âm nhạc của người nhạc sỹ tài hoa này.

 

Hãy nghe nhạc Trịnh và đọc Vườn xưa, sẽ thấy một tâm hồn đẹp như thế nào!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách đưa ta đến với thế giới của nhạc Trịnh, say đắm mà đằm thắm. Đó là thế giới của linh hồn, tâm linh, thế giới của những say sưa trong âm nhạc. Bất kì ai, khi bắt gặp thế giới nhạc ấy cũng đều cảm thấy tâm hồn mình thanh khiết đến lạ kì.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè