Ngày đăng : 07/01/2013

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Tôi không phải thiên tài

Tôi không phải thiên tài

Tác giả Kim Tử
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học nước ngoài
Dịch giả Lê Thanh Quỳnh
Năm xuất bản 2012
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 100.000 VND
Số trang 468
Làm sao mua: Nhà sách Tổng Hợp, 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM và hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Một cô nàng học lực trung bình, tiếng Anh dở tệ vì một cơ hội ngẫu nhiên mà được tuyển vào một công ty rất nổi tiếng; còn một sinh viên xuất sắc của trường đại học công an, lại vì một sai lầm nghiêm trọng mà bị điều từ đội cảnh sát hình sự sang làm một viên cảnh sát khu vực.

 

Từ thiên tài đến cỏ rác, từ cỏ rác thành thiên tài, họ đã trải qua những câu chuyện gì, đối mặt với chúng thế nào… Gia nhập vào đội ngũ thiên tài, bạn chưa chắc đã là thiên tài; khi cỏ rác bước vào công việc, cũng chưa chắc đã không ưu tú.

 

Cuộc sống có lúc giống như một trò đùa dai đen tối không mong mà gặp, khi bạn gặp phải bóng đen đó nhưng vẫn có thể lạc quan tích cực đối diện với nó, chứng minh rằng bạn vẫn có thể tỏa hào quang.

THÔNG TIN KHÁC

Kim Tử, một cô gái mộng mơ, sắc không xuất chúng, tài không hơn người, chỉ mong một cuộc sống bình lặng vui vẻ. Là tác giả của cuốn tiểu thuyết best seller “Mộng hồi Đại Thanh”, “Mộng hồi Đại Thanh (Phần kết)”, liên tục ba năm liền dẫn dắt trào lưu đọc sách thịnh hành trong phái nữ Trung Quốc.  

 

Năm 2006, “Mộng hồi Đại Thanh” vừa ra mắt đã nhanh chóng nổi tiếng, dẫn đầu cơn bão “xuyên không” trên thị trường sách Trung Quốc, đến nay vẫn bán rất chạy. Kim Tử trở thành một trong những tác giả có tầm ảnh hưởng nhất trong “Hội những người mê đọc sách” với những tác phẩm dành cho phái nữ đã nổi tiếng thành thương hiệu. Năm 2007, phần kết của “Mộng hồi Đại Thanh” xuất bản, tác giả Kim Tử trở thành nhân vật dẫn đầu trong giới văn học mạng. Tháng 1 năm 2008, “Đêm Thượng Hải” xuất bản, Kim Tử lần đầu tiên tập kích văn hóa “hải phái”. Tháng 7 năm 2008, phần kết của “Đêm Thượng Hải” xuất bản, hàng chục công ty điện ảnh truyền hình tranh nhau mua quyền chuyển thể “Mộng hồi Đại Thanh”, “Đêm Thượng Hải” thành tác phẩm điện ảnh truyền hình. Năm 2009, “Lục hồng trang chi quân doanh xuyên việt” xuất bản, lại một bộ tiểu thuyết xuyên không kinh phái mang đậm phong cách Kim Tử, một tác phẩm của lòng tận tụy ra mắt độc giả…NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuộc sống có lúc giống như một trò đùa dai đen tối không mong mà gặp, khi bạn gặp phải bóng đen đó nhưng vẫn có thể lạc quan tích cực đối diện với nó, chứng minh rằng bạn vẫn có thể tỏa hào quang.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè