Ngày đăng : 06/12/2012

Người Giới Thiệu: Nguyễn Anh Tuấn

Những trò quỷ quái không trái lương tâm

Những trò quỷ quái không trái lương tâm

Tác giả Hugh Macleod
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Lê Khánh Toàn
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản Alphabooks & NXB Lao động Xã hội
Giá sách 49.000 VND
Số trang 220

“Chỉ cần bạn có cảm hứng thì đời bạn vẫn đang ý nghĩa”.

 

Những trò quỷ quái không trái lương tâm là cuốn sách nói về chuyện bạn nên làm việc chăm chỉ và hết mình cho những gì bạn đam mê, đừng quan tâm người khác nghĩ gì. Cuộc sống có ý nghĩa vì bạn có tình yêu của riêng mình cho công việc và công hiến cho tình yêu ấy.

 

Những trò quỷ quái không trái lương tâm được viết với phong cách ngắn gọn, dí dỏm đặc thù của những bài blog và sẽ chinh phục độc giả với những ý tưởng lạ lùng nhưng thông minh và tinh tế. Đọc sách bạn sẽ thấy thế giới là một nhà thương điên. Và cười là cách để bớt điên.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Nếu bạn đã sửng sốt và thích thú với Hugh Macleod qua cuốn sách Phớt lờ tất cả & Bơ đi mà sống thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Những trò quỷ quái không trái lương tâm, ấn bản sách bằng tiếng Việt mới nhất của Hugh Macleod; một sự tiếp nối hoàn hảo của Phớt lờ tất cả & Bơ đi mà sống.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Ai cũng cần đến Gian kế. Ai cũng cần đến cái ý tưởng điên rồ, hoang đường để có thể thực sự bắt tay vào thực hiện điều mình yêu thích, thực hiện một điều gì đó quan trọng. Ai cũng cần một Gian kế để thoát béng ra khỏi cuộc sống bon chen, khỏi đám sếp bẩn thỉu, khỏi những công việc tù túng, nhàm chán mà bản thân ghét cay đắng. Cuộc đời có được bao nhiêu…”

THÔNG TIN KHÁC

Hugh Macleod từng là một nhân viên vẽ biếm họa cho tòa soạn. Về sau ông cảm thấy môi trường này không phù hợp với tính cách “nghệ sĩ” của mình nên ông đã chuyển sang làm việc tự do và viết blog để chia sẻ các tác phẩm, quan điểm sống của mình.

 

Thông qua blog, ông đã có được rất nhiều người yêu thích và đặt mua các bức tranh biếm họa của ông. Ông đã đạt được sự hài hòa giữa công việc, niềm đam mê và đạt được sự tự do mà ông hằng mong muốn: được làm việc mình thích, không ràng buộc về thời gian và địa điểm làm việc cũng như không bị lệ thuộc vào tổ chức.

 

Quyển sách là tập hợp những bài viết trên blog được lựa chọn và sắp xếp phù hợp để nói lên những giá trị cốt lõi mà ông luôn bảo vệ trong hành trình của ông. Những giá trị cốt lõi này đã giúp ông vượt qua khó khăn, đạt được thành tựu và rút ngắn thời gian thành công của mình.

 

Những “giá trị cốt lõi” này là gì? Bạn có thực sự muốn một cuộc sống tự do, làm công việc mình yêu thích mà vẫn đảm bảo một cuộc sống vật chất thoải mái? Nếu câu trả lời là “Có”, quyển sách này được viết dành cho bạn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đọc sách bạn sẽ thấy thế giới là một nhà thương điên. Và cười là cách để bớt điên.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè