Ngày đăng : 16/08/2012

Người Giới Thiệu: Lê Thu Phương

Nhà thông thái

Nhà thông thái

Tác giả PlayBac
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2012
Đơn vị xuất bản Long Minh & NXB Dân Trí
Số trang -1

Cuộc sống có vô vàn những thắc mắc về khoa học thường thức. Ở lứa tuổi nhi đồng, các em đặc biệt ham thích khám phá thế giới xung quanh.

 

Bộ sách “Nhà thông thái” gồm 9 tập dành cho các em từ 2 đến 11 tuổi. Sách được thiết kế dưới dạng thẻ, khi xòe ra giống hình chiếc quạt xinh xắn chắc chắn sẽ gây ấn tượng hơn so với những quyển sách bình thường khác. Chính vì vậy, các em sẽ cảm thấy mình đang được chơi chứ không phải học vẹt, học ép buộc. Trò chơi với các gói câu hỏi chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười, trí tuệ và hứng thú cho các bạn nhỏ.

 

Mỗi quyển sách có một hệ thống các câu hỏi phong phú về mọi lĩnh vực, đa dạng về văn hóa, đi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các em có thể học ở mọi nơi, mọi lúc, học cùng bạn bè qua gần hàng nghìn câu đố vui. Nhà thông thái chính là chiếc cầu nối thân thiện, chắc chắn giữa các em, giữa cha mẹ và con cái. Đây là giá trị cốt lõi cần được giữ gìn trong thời đại công nghệ điện tử phát triển. Bộ sách vừa như một người thầy tận tụy vừa như một người bạn gần gũi, thân thiết của các em.

 

Chỉ tính riêng bộ sách “Nhà thông thái”, nhà xuất bản nổi tiếng trong thị trường sách thiếu nhi thế giới – NXB Play Bac đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. Nó trở thành best seller không chỉ trên thị trường Pháp mà chinh phục ngay cả thị trường khó tính nhất là Mỹ. Ở Việt Nam, bộ sách đã, đang và sẽ dành được tình cảm, sự quan tâm của các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh.

 

Bộ sách còn có tập tiếng Anh dành cho việc học tập và trau dồi một vốn tri thức mới cần thiết cho tương lai của trẻ. Nó thực sự có ý nghĩa đối với các em học sinh tại những trường song ngữ quốc tế.

 

Hy vọng bộ sách sẽ làm giàu kiến thức, nuôi dưỡng đam mê khám phá khoa học và phát huy năng khiếu của các em. Để các bé tiếp cận nguồn tri thức ngang tầm các cường quốc thế giới thì đừng chần chừ gì nữa cha mẹ và các bé hãy đến với “Nhà thông thái”, chú Gấu Trúc đáng yêu đang đợi bé cùng đi tìm những câu trả lời đúng đấy!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Để các bé tiếp cận nguồn tri thức ngang tầm các cường quốc thế giới thì đừng chần chừ gì nữa cha mẹ và các bé hãy đến với “Nhà thông thái”, chú Gấu Trúc đáng yêu đang đợi bé cùng đi tìm những câu trả lời đúng đấy!

Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè