Ngày đăng : 12/07/2012

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: DT BOOKS

Giúp Teen tích lũy và quản lý tiền

Giúp Teen tích lũy và quản lý tiền

Tác giả Yvonne Brooks
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Nguyễn Phúc Hoàng
Năm xuất bản 06/2012
Đơn vị xuất bản DT Books - Phương Nam Book & NXB Thời Đại
Giá sách 37.000 VND
Số trang 128
Làm sao mua: Hệ thống Phương Nam trên toàn quốc

“Một Teen bình thường sẽ có giá trị tài sản ròng bằng Không” – Yvonne Brooks

 

Tuổi Teen là một giai đoạn mới mẻ mà mỗi bạn trẻ cần học cách để trở thành người trưởng thành. Có rất nhiều kiến thức cần được cập nhật vào thời điểm này, trong đó, việc hoạch định mục tiêu tài chính cho tương lai rất cần thiết, đây được coi như yếu tố quan trọng để các bạn tiến đến thành công.

 

Quả thực, độc lập về tài chính khi bước chân vào đại học đang ngày càng trở thành xu hướng của các bạn trẻ. Nhờ đó, các Teen sẽ không phụ thuộc hoặc ít phụ thuộc vào gia đình và người bảo trợ, cảm thấy tự tin hơn, trưởng thành hơn. Hơn nữa, không phải tình hình tài chính của mọi gia đình đều dư dả đủ để trang trải cho các khoản học hành của con cái khi bước chân vào đại học; vậy nên các Teen cần xác định việc chủ động độc lập tài chính là mấu chốt quan trọng khi rời khỏi trường trung học.

 

Nhưng để độc lập được về tài chính – độc lập toàn phần hoặc một phần – lại đòi hỏi ở các Teen khả năng hoạch định tài chính ngay từ khi còn học trung học hoặc sớm hơn.

 

Cuốn sách này sẽ dạy cho các Teen trách nhiệm quản lý tiền bạc và cách để có một tài chính ổn định cho tương lai. Những vấn đề được đề cập trong cuốn sách này bao gồm:

 

  • Thiết lập các mục tiêu về tài chính
  • Phát triển một danh mục tài chính cho Teen
  • Chuẩn bị để bước vào đại học
  • Đặt ra mục tiêu tài chính ngắn hạn và trung hạn và cách để đạt được các mục tiêu đó
  • Tính toán tài sản cá nhân của mình
  • Đặt ra các chiến lược mở rộng để giúp Teen thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

***

 

Giúp Teen tích lũy và quản lý tiền là cuốn sách được viết ra nhằm giúp đỡ các Teen lãnh nhận trách nhiệm về khả năng tài chính trong tương lai của mình. Đây là cuốn 1 trong bộ sách Teen thành công. Bộ sách đã được hàng triệu độc giả Teen tại Mỹ đón nhận như một công cụ hữu ích để vào đời.

 

Hãy tìm đọc trọn bộ sách để lĩnh hội các bí quyết thành công của Yvonne Brooks – một nhà giáo dục học nổi tiếng của Mỹ để nắm trong tay chìa khóa thành công và hạnh phúc.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Giúp Teen tích lũy và quản lý tiền là cuốn sách được viết ra nhằm giúp đỡ các Teen lãnh nhận trách nhiệm về khả năng tài chính trong tương lai của mình.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè