Ngày đăng : 05/07/2012

Người Giới Thiệu: Nguyễn Hồng Ngọc

Người nam châm

Người nam châm

Tác giả Jack Canfield
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Thu Huyền - Thanh Minh
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản Thaihabooks & NXB Lao động Xã hội
Giá sách 43.000 VND
Số trang 191
Làm sao mua: Tại nhà sách Bản Quyền 119C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc online tại website http://sachbanquyen.vn/

Người nam châm không chỉ tác dụng lực hút lên các vật thể kim loại, Luật hấp dẫn cũng không chỉ biểu thị xu hướng hút nhau của các vật có khối lượng mà thôi. Người nam châm và Luật hấp dẫn nói trong cuốn sách của Jack Canfield nói về những điều lớn lao hơn nhiều: Lực liên kết tự nhiên giữa những cá nhân với cả biển người, giữa con người với vũ trụ, giữa tiềm thức, ý thức, hành động và dẫn đến số phận.

 

Cuốn sách làm thay đổi hoàn toàn tư duy thông thường của con người về bản thân, vũ trụ, định nghĩa lại sự sống, mang đến một nhận thức hoàn toàn mới mẻ về sự vận động của nhân quả và khiến người ta muốn nhìn lại để thay đổi chính mình.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Khi đọc xong cuốn sách này, bạn hãy đọc “Những nguyên tắc thành công” cũng của Jack Canfield nhé. Để có cái nhìn sâu hơn vào chân lý của Luật hấp dẫn!

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Đó thực sự là một cuốn sách mang sức nặng ghê gớm!

 

THÔNG TIN KHÁC

Bắt đầu bằng trả lời câu hỏi “Bạn là cái gì”, “bạn là ai”, cuốn sách đã phá vỡ bức tường dày ngăn cản sự thông suốt trong suy nghĩ bấy lâu nay. Chúng ta là năng lượng, và năng lượng là vật chất. Tư duy của chúng ta cũng là vật chất, nó tương tác và có khả năng cải tạo thế giới vật chất. Vì thế mà có thần giao cách cảm, có giác quan thứ 6, có bói toán và tiên tri, có những năng lực siêu phàm và cả những rung động bất thường trong lòng được dấy lên do cảm xúc của những người ở rất xa xôi.

 

Vũ trụ là một tấm gương phản ánh suy nghĩ của ta.

 

Ra là thế! Vậy mà trước giờ cứ băn khoăn vì sao ta buồn, vì sao ta vui, vì sao chuyện cứ không suôn sẻ, vì sao ta chẳng được thế nọ thế kia. Mỗi chúng ta sinh ra đã đầy năng lương, với đầy đủ mọi tiềm năng như nhau, nhưng bởi những niềm tin khác nhau, chúng ta lớn lên khác biệt. Câu trả lời cho cuộc sống chỉ có vậy thôi. Hãy suy nghĩ tích cực, tin tưởng mạnh mẽ, sống đúng với mình và hành động có mục đích, ta đã đăng kí với tấm gương vũ trụ điều ta muốn rồi, vũ trụ sẽ phản chiếu nó cho ta.

 

Kì thực, bạn là thất cả những gì bạn nghĩ. Kì thực, bạn có thể trở thành bất kì ai bạn muốn.

 

Cuốn sách cũng cho ta biết thiền định và cầu nguyện là cách để con người giao tiếp được với chính tâm hồn mình, với Chúa trời và từ đó tìm ra con đường đúng nhất, nơi ta đặt chân vào là sẽ thu hút được năng lượng và được vũ trụ ủng hộ cho thành công.

 

Bây giờ bạn đã cảm nhận thấy sự kì diệu chưa? Giống như tôi đang cảm nhận?

 

Vì biết ta là ai và ta có tiềm năng gì, vì biết Chúa tạo ra nhân loại công bằng biết bao, vì ta đã được chỉ dạy rất cụ thể phương cách sáng tạo ra số phận, nên ta không còn sợ hãi, không còn tự ti và âu lo.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách làm thay đổi hoàn toàn tư duy thông thường của con người về bản thân, vũ trụ, định nghĩa lại sự sống, mang đến một nhận thức hoàn toàn mới mẻ về sự vận động của nhân quả và khiến người ta muốn nhìn lại để thay đổi chính mình.

Xem tiếp

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Xem tiếpĐăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè