Ngày đăng : 19/06/2012

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt

Cuốn sách diệu kì 3D

Cuốn sách diệu kì 3D

Tác giả Bản quyền tiếng Nga
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Huyền Linh
Năm xuất bản 6/2012
Đơn vị xuất bản NXB Mỹ thuật
Giá sách 135.000 VND
Số trang 12

Mùa hè năm nay các bé sẽ lại có một lựa chọn mới cho tủ sách của mình với bộ sách có hình ảnh 3D sống động. Những câu chuyện cổ tích như Ali Baba và bốn mươi tên cướp, Aladin và cây đèn thần, Chú mèo đi hia, Công chúa Ếch đã rất quen thuộc với các bậc phụ huynh và các em nhỏ, nhưng với bộ sách 3D các bé sẽ có những trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Đó là việc được đọc sách với những hình ảnh nổi, giúp các bé cảm nhận được sự sinh động của hình ảnh cũng như nội dung câu chuyện.

 

Phong cách vẽ và kể chuyện độc đáo của truyện thiếu nhi Nga đã từng chinh phục được các bậc phụ huynh và em nhỏ trên toàn thế giới. Bộ sách 3D “Cuốn sách diệu kì” do nhà sách Tân Việt mua bản quyền của Nga sẽ mang đến cho các em những hình dung mới về các nhân vật quen thuộc.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Phong cách vẽ và kể chuyện độc đáo của truyện thiếu nhi Nga đã từng chinh phục được các bậc phụ huynh và em nhỏ trên toàn thế giới. Bộ sách 3D “Cuốn sách diệu kì” do nhà sách Tân Việt mua bản quyền của Nga sẽ mang đến cho các em những hình dung mới về các nhân vật quen thuộc.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè