Ngày đăng : 11/04/2012

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Khi ta đi lướt qua nhau

Khi ta đi lướt qua nhau

Tác giả Dạ Dao
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học nước ngoài
Dịch giả Việt Hải
Năm xuất bản 2012
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 95.000 VND
Số trang 432
Làm sao mua: Nhà sách Tổng Hợp - 62 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Q. 1, TP. HCM và hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Luôn luôn khi mất đi rồi ta mới phát hiện ra những điều đã đánh mất. Sự thức tỉnh muộn màng ấy liệu bạn có can tâm tình nguyện hay không?

 

Luôn luôn khi sao nhãng hay bỏ qua rồi thì ta mới phát hiện ra những điều sao nhãng hay bỏ qua ấy nhiều biết nhường nào. Sự hối hận muộn màng ấy liệu bạn có can tâm tình nguyện hay không?

 

Cuộc đời mỗi người là một chặng đường dài hoang vu, mải miết đến vô tận. Trong hành trình sống ấy, khóc và cười, yêu và hận đều không thể tiên đoán hết được. Biết bao nhiêu lữ khách độc hành đều đang mải miết đi tìm hạnh phúc, thế nhưng số người hạnh phúc thật sự trên cõi đời thì lại chẳng có bao nhiêu.

 

Trong cõi sinh mệnh đầy biến cố trắc trở, cơ hội để tìm thấy một người dựa dẫm được, che chở được cho mình có thể chỉ đến một lần duy nhất mà thôi. Hướng về phía tương lai mịt mùng xa xôi ấy chẳng bằng quay đầu nhìn lại những điều đã qua, có phải nơi ấy vẫn luôn có một cánh tay âm thầm dang rộng đợi chờ bạn, vẫn luôn có một lồng ngực để bạn dựa dẫm, nương tựa...NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Luôn luôn khi mất đi rồi ta mới phát hiện ra những điều đã đánh mất. Sự thức tỉnh muộn màng ấy liệu bạn có can tâm tình nguyện hay không?

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè