Ngày đăng : 05/04/2015

Người Giới Thiệu: Thảo Thảo

5 ngôn ngữ tình yêu

5 ngôn ngữ tình yêu

Tác giả Gary Chapman
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản First News & NXB Trẻ
Giá sách 48.000 VND
Số trang 240

5 ngôn ngữ tình yêu là cuốn sách được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The Five Love Languages của tiến sĩ Gary Chapman, sẽ hé mở cho bạn một điều thú vị rằng:

Mỗi người trong chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau. Khi hiểu được sự khác biệt ấy và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và một gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.

Để có một đời sống gia đình hạnh phúc bền lâu, cả hai cần dành ra những giờ phút chia sẻ, thảo luận về quan điểm và những điều mình mong muốn từ hành động, lời nói của nhau. Rất có thể, ngôn ngữ yêu thương của bạn và chồng (hoặc vợ bạn) là hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu. Và, khi các bạn có thể chia sẻ và thông hiểu nhau nhiều nhất, tình yêu của các bạn sẽ thăng hoa…

Tác giả đã đúc kết được 5 ngôn ngữ tình yêu cơ bản - đó là năm cách để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Tuy nhiên, mức độ áp dụng của mỗi người lại khác nhau. Điều quan trọng nhất cần nhớ là, hãy nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

5 ngôn ngữ tình yêu mang đến cho bạn một cái nhìn mới về tình yêu thông qua các đề mục lớn mà tác giả chủ ý trình bày như Giai đoạn “phải lòng”, Tình yêu làm nên sự khác biệt, Tình yêu sau ngày cưới… Những câu chuyện minh họa sinh động và có thật được lồng ghép trong suốt cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các tình huống thường xảy ra trong tình yêu, trong hôn nhân nhằm biết cách xử trí và vượt qua nó một cách sáng suốt, giúp mỗi người tìm ra ngôn ngữ tình yêu với người yêu của mình.

Cuốn sách này là một món quà ý nghĩa cho các bạn trẻ.

Hạ Nhiên ThảoNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách này là một món quà ý nghĩa cho các bạn trẻ. Xem tiếp
Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè