Ngày đăng : 15/02/2012

Người Giới Thiệu: Phan Ngàn Lâm

Thông minh sâu thẳm

Thông minh sâu thẳm

Tác giả Duy Tuệ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Năm xuất bản Quý IV/ năm 2011
Đơn vị xuất bản NXB Văn hóa Thông tin
Giá sách 98.000 VND
Số trang 383
Làm sao mua: Siêu thị sách trực tuyến xbook.com.vn

Mỗi một con người chúng ta không phải ai sinh ra cũng được sống trong sự tĩnh lặng của những niềm hạnh phúc. Những cung bậc của cuộc sống luôn luôn thay đổi, mà cuộc đời thì vẫn giống 1 đường ray luôn tuân thủ những hành trình. Có nhiều người đã bỏ cuộc trước nhiều nỗi đau và ngang trái… cũng có nhiều người đang quay quắt giữa những bế tắc không có lối thoát. Và người ta, đi tìm niềm tin và giải thoát cho những dấu hỏi của cuộc đời bằng tôn giáo. Bởi họ tin rằng: Ở đó, sự linh thiêng vĩnh hằng đã cho loài người gởi gắm được nỗi đau và bế tắc. Nhưng đã mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

 

Không cần ồn ào, rất giản dị giữa cuộc đời… Những tác phẩm của tác giả Duy Tuệ là tình yêu thương chân thật, vô điều kiện của tác giả dành cho những người khát khao tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc đời mình, khơi nguồn cảm hứng vô tận trong chính con người bạn, khai mở tầm nhìn rộng lớn và từ đó cuộc đời bạn sẽ sang những trang mới: Từ nỗi khổ đau sang niềm hạnh phúc, từ những u minh đến sáng tỏ những điều thấy biết, và từ nông cạn trở thành sâu sắc, để rồi không còn yếu đuối bệnh tật mà khoẻ mạnh, bình an.

 

Tất cả không ngoài mục đích hướng đến môt thế giới những con người thông minh, tình cảm, nhiều sáng tạo, với cuộc sống bình an, hài lòng.

 

Chân lý cuộc sống không nằm ở những phạm trù sâu xa. Phép màu để cuộc sống bình yên và hạnh phúc không phải ở đại dương mênh mông hay rừng sâu xa thẳm để khó khăn kiếm tìm. Nó nằm ngay trong cõi tỉnh thức, trong những nỗ lực của chính mình để có thể thay đổi cuộc đời. Đọc và thấu hiểu tác phẩm của tác giả Duy Tuệ, người đọc tự tìm thấy cho mình những ánh sáng nhiệm màu của lý trí và cõi tỉnh thức. Chẳng phải đó là đích đến của những trang đời đang cần lắm những bình an?

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Chỗ dựa duy nhất, tốt nhất là sự thông minh tuyệt vời của quý vị. Sự thông minh tuyệt vời đó không phải là kiến thức mà là trí tuệ xuất thần, trí tuệ không chướng ngại trước mọi tình huống, mọi nghịch cảnh, là tầm nhìn hết sức bao la, chính xác, rõ ràng, không bị kẹt trong đánh giá, là sự lắng nghe đầu óc vô tư, không bị ảnh hưởng bởi quá khứ hay kinh nghiệm nào. Mà trí tuệ, tầm nhìn xuất thần và rộng rãi, sự quyết đoán... hay tất cả những phẩm chất tốt đẹp nhất của tinh thần đều nằm trong thế giới tỉnh thức hay không gian tỉnh thức.

 

Vì thế mà nhiều độc giả đã thấm nhuần và cảm nhận về cuốn sách.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đọc và thấu hiểu tác phẩm của tác giả Duy Tuệ, người đọc tự tìm thấy cho mình những ánh sáng nhiệm màu của lý trí và cõi tỉnh thức. Chẳng phải đó là đích đến của những trang đời đang cần lắm những bình an?

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Cảm ơn vì cuốn sách rất hữu ích mà bạn đã chia sẻ ♥


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè