Ngày đăng : 14/11/2011
Tiểu sử Steve Jobs

Tiểu sử Steve Jobs

Tác giả Walter Isaacson
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Danh nhân
Năm xuất bản 12/2011
Đơn vị xuất bản Alphabooks & NXB Thế giới
Giá sách 189.000 VND
Số trang 692
Làm sao mua: Mua trực tuyến trên web: http://bizspace.vn/vi-VN/Sach-kinh-doanh/Doanh-Nhan--Tap-Doan/CAFC.html

Cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý và hợp tác của Steve Jobs do Walter Isaacson chấp bút vừa được Alpha Books mua bản quyền và xin giấy phép xuất bản tại Việt Nam. Bản ebook của cuốn sách đã được ra mắt vào 5/11. Bản in cuốn sách đã được Alpha Books ra mắt sau đó một tháng vào ngày 5/12.

 

Cuốn tiểu sử với tiêu đề ngắn gọn “Steve Jobs” do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí “Time”, Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong 2 năm qua cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông, vừa phát hành trên Amazon vào ngày 24/10 đang liên tục đứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon lẫn Barnes & Nobles. Đây cũng là cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý của Steve Jobs. Walter Isaacson cũng là  người viết tiểu sử nổi tiếng, với 2 tác phẩm viết về Benjamin Franklin và Albert Einstein.

 

Không để độc giả Việt Nam phải chờ đợi lâu hơn, AlphaBooks đã mua bản quyền và xin giấy phép xuất bản cuốn sách. Alezaa - Nhà sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam - là đơn vị phối hợp với Alpha Books biên dịch và độc quyền phát hành ebook tiếng Việt của cuốn sách.

 

Cuốn sách Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell hay gặp cha đẻ Abdulfattah "John" Jandali... Và trên hết đó là quá trình ông đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo. Tác phẩm vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs. Đó là một cuốn sách chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Nếu bạn đơn thuần chỉ muốn tìm hiểu về cuộc sống riêng của Steve Jobs, bạn có thể đọc cuốn này.

Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè