Ngày đăng : 07/07/2011

Người Giới Thiệu: Phương Thảo

Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con

Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Nữ công gia chánh
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Phụ nữ
Giá sách 72.000 VND
Số trang 110
Làm sao mua: 557 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, ĐT: 043 785 7477

Có một câu danh ngôn bất hủ “Vũ trụ có nhiều kỳ quan nhưng kỳ quan tuyệt phẩm nhất là trái  tim người mẹ” (Bernard Shaw). Tình mẫu tử thiêng liêng luôn là điều vĩ đại nhất đối với những người làm mẹ, đó cũng là mong muốn khát khao của bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới. Yêu và chăm con từ khi còn “trong trứng”  luôn là mối quan tâm được ưu tiên hàng đầu của các bà mẹ. Chế độ dinh dưỡng của người mẹ khi mang thai và sau khi sinh con là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng của thai kỳ.

 

Dinh dưỡng trong thai kỳ có tác động trực tiếp to lớn tới sức khỏe, thể chất và tinh thần của trẻ sau này. Chế độ ăn uống của bà mẹ sau sinh sẽ quyết định sự chăm sóc chu đáo cho bé. Sức khỏe của mẹ bé luôn được các thành viên ủng hộ. Cuốn sách “Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con” do Nhà xuất bản Phụ nữ phối hợp với  Nhà sách Mỹ Đình ấn hành sẽ là cẩm nang hướng dẫn chi tiết và hữu ích về chế độ dinh dưỡng cho bà bầu trong suốt 40 tuần thai nghén và thời gian sau sinh, giúp người phụ nữ giải tỏa những lo lắng về sự thay đổi trong lối sống và chế độ dinh dưỡng khi bạn trở thành một người mẹ.

 

Bé yêu có thể nhận dinh dưỡng cần thiết cho sự lớn lên và phát triển trí não khi bà mẹ theo một chế độ ăn hợp lý. Trong thời gian mang thai, điều quan trọng nhất là chọn được loại thức ăn có thể cung cấp đủ protein và calo cho cả hai người. Những món ăn tiểu biểu, thích hợp trong thời gian mang thai và sau sinh sẽ giúp các bà mẹ có chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo dinh dưỡng và dáng vóc tươi trẻ, xinh đẹp và kỳ diệu đối với phụ nữ lần đầu làm mẹ cũng như những phụ nữ đã từng làm mẹ.

 

Cuốn sách “Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con” không chỉ giới thiệu những món ăn bổ dưỡng mà còn chia sẻ cho bà bầu vượt qua thời kỳ nghén, sự mệt mỏi của thời kỳ đầu mang thai. Nững món ăn dễ chế biến và hướng dẫn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách “Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con” không chỉ giới thiệu những món ăn bổ dưỡng mà còn chia sẻ cho bà bầu vượt qua thời kỳ nghén, sự mệt mỏi của thời kỳ đầu mang thai. Nững món ăn dễ chế biến và hướng dẫn.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Cuốn cẩm nang rất bổ ích và lý thú. Với những phụ nữ mang thai và sau sinh mà có chế độ dinh dưỡng như vậy thì không chỉ "mẹ khỏe con ngoan" mà chắc chắn em bé sẽ rất thông minh và được phát triển toàn diện với đầy đủ dinh dưỡng qua từng món ăn!


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè