Ngày đăng : 08/03/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Chuyện của lính Tây Nam

Chuyện của lính Tây Nam

Tác giả Thủy Hướng Dương
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Giá sách 35.000 VND
Số trang 156
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai và hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Chuyện của lính Tây Nam của tác giả Thủy Hướng Dương xuất bản đúng dịp nước bạn Campuchia kỷ niệm 32 năm ngày nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng PolPot. Tác giả thông qua nhân vật Tuấn “tròn” mà ban đầu anh là tiểu đội trưởng với nhiệm vụ tải thương để viết về những chiến sĩ tình nguyện Việt Nam đã chiến đấu anh dũng và hi sinh cao cả trên đất bạn Campuchia.

 

Đây là đề tài không dễ viết nhưng với niềm tự hào, sự rung động từ sâu thẳm trái tim mình, tác giả đã trải trên từng trang sách là những ký ức về một thời chiến tranh khói lửa đầy oanh liệt và hào hùng.

 

Độc giả đối với Chuyện của lính Tây Nam không chỉ là những cựu chiến binh, những chiến sĩ năm xưa mà còn hấp dẫn đối với hế hệ trẻ - những người được sinh ra và lớn lên trong hòa bình. Bởi qua tác phẩm, chúng ta hiểu được cái giá của sự chiến thắng. Và điều đó là bài học quý báu về lòng bao dung, sự cống hiến hết mình và sẵn sàng hi sinh vì đại nghĩa. NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Qua tác phẩm, chúng ta hiểu được cái giá của sự chiến thắng. Và điều đó là bài học quý báu về lòng bao dung, sự cống hiến hết mình và sẵn sàng hi sinh vì đại nghĩa.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè