Ngày đăng : 16/11/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập - Ăn mặc ở đi lại

Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập - Ăn mặc ở đi lại

Tác giả Russell Nuttall Davies (Tập đoàn Live ABC)
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Lĩnh vực Ngoại ngữ
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Giá sách 52.000 VND
Số trang 280
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai và hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

  • Các chủ đề về sinh hoạt hàng ngày
  • Những đoạn đối thoại theo tình huống
  • Những câu khẩu ngữ thông dụng nhất

 

Quyển sách này nằm trong loạt sách “Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập” gồm Du học hải ngoại, Ăn mặc ở đi lại, Anh ngữ xã giao.

 

Ăn mặc ở đi lại giới thiệu cho học viên các tình huống sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày liên quan đến ăn uống (làm món ăn, thức ăn nhanh, mua mang về, đặt món, tính tiền, v.v.), trang phục (mua áo quần, trả giá, thử đồ, giặt ủi, v.v.), nhà ở (thuê nhà, trang trí nội thất, sửa nhà, đặt phòng, v.v.), giao thông (đặt vé máy bay, làm thủ tục máy bay, hỏi đường, thuê xe, v.v.) và nhiều tình huống khác nữa.

 

Đa số mọi người, cho dù trình độ tiếng Anh có giỏi đến đâu, khi đến làm việc hay sinh sống tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính đều không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Quyển sách được biên soạn theo lối thông dụng nhất và kèm theo CD do chính người bản xứ đọc với nhiều giọng khác nhau nên các bạn dễ dàng làm quen với khẩu ngữ, ngữ điệu, v.v., giúp hạn chế những trở ngại ban đầu.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Quyển sách được biên soạn theo lối thông dụng nhất và kèm theo CD do chính người bản xứ đọc với nhiều giọng khác nhau nên các bạn dễ dàng làm quen với khẩu ngữ, ngữ điệu, v.v., giúp hạn chế những trở ngại ban đầu.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè