Ngày đăng : 21/10/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Mĩ thuật cho trẻ em

Mĩ thuật cho trẻ em

Tác giả DK
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Mỹ thuật - Nghệ thuật
Dịch giả Hoài Nha
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Dân Trí & Đông A
Giá sách 195.000 VND
Số trang 144
Làm sao mua: 113 Đông Các, Đống Đa, HN hoặc 54 Hoàng Dư khương, P12, Q10, TP HCM

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho trẻ nhỏ một cái nhìn đa dạng về lịch sử mĩ thuật thế giới qua các thời kì cũng như đưa các em chu du vào một hành trình đầy cảm hứng của vương quốc hội họa và điêu khắc. Đặc biệt, các độc giả nhí còn được tìm hiểu về cuộc đời cũng như thưởng lãm các kiệt tác nghệ thuật của các nghệ sĩ thiên tài từ Leonardo da Vinci cho tới Picasso, từ Michelangelo cho tới Henry Moore, từ Katsushika Hokusai cho tới Từ Bi Hồng.

 

Cuốn sách gồm các chuyên mục:

 

Ø       Hồ sơ họa sĩ/ Nhà điêu khắc: Khám phá cuộc đời, phong cách và tác phẩm của một họa sĩ hay nhà điêu khắc nổi tiếng và tìm hiểu về một tác phẩm điển hình của họ.

Ø       Họ đã làm điều đó như thế nào? Khám phá cách một họa sĩ hay nhà điêu khắc đã tạo ra tác phẩm của họ như thế nào và tìm hiểu xem từ đó đến nay kĩ thuật này đã phát triển ra sao.

Ø       Gallery: Chiêm ngưỡng các tác phẩm của các họa sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng khắp thế giới về một đề tài nào đó.

Ø       Phong cách nghệ thuật: Khám phá các phong cách mĩ thuật khác nhau và dõi theo sự thay đổi của phong cách ấy trong lịch sử.

 

Mĩ thuật cho trẻ em - Khơi dậy những rung cảm thẩm mĩ cùng tình yêu nghệ thuật cho trẻ thơ!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho trẻ nhỏ một cái nhìn đa dạng về lịch sử mĩ thuật thế giới qua các thời kì cũng như đưa các em chu du vào một hành trình đầy cảm hứng của vương quốc hội họa và điêu khắc.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè