Ngày đăng : 15/11/2007

Người Giới Thiệu: Trang Thuy Nguyen

The 7 Greatest Truths About Successful Women

The 7 Greatest Truths About Successful Women

Tác giả Marion L. Brem
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Năm xuất bản 2001
Đơn vị xuất bản Penguin Group (USA)
Giá sách $23.95
Số trang 195

Tự mình vươn lên khi mang trong người hai căn bệnh ung thư, một mình chăm sóc hai con, lâm vào hoàn cảnh kinh tế thật khó khăn tưởng chừng như bế tắc khi không có việc làm, Marion Brem là chân dung của một người phụ nữ thời hiện đại, mạnh mẽ, quyết đoán, không đầu hàng trước số phận. Bảy "sự thật vĩ đại nhất"/ “greatest truths” (resiliency, nurturing, intuition, creativity, passion, self-value, and sensitivity) tưởng chừng như đơn giản và bình thường, đã được bà đúc kết và chia sẻ với phụ nữ, mang đến cái nhìn rất sâu sắc và khơi dậy rất nhiều cảm hứng. 

 

Ý thức được bảy đặc tính này, biết khơi nguồn, vận dụng đúng lúc, đúng hoàn cảnh, và biết nuôi dưỡng chúng sẽ giúp ta vượt qua nhiều thử thách, mở rộng tiềm năng cá nhân để thành đạt không chỉ trong công việc, mà còn trong cuộc sống cá nhân. Đọc những gì Marion Brem chia sẻ, đâu đó chị em phụ nữ sẽ thấy những điểm mạnh, điểm yếu rất đỗi “quen thuộc”.  Lối viết theo từng phần, từng chương, với cấu trúc câu không phức tạp và ngôn từ dễ hiểu, lồng vào những câu chuyện sinh động và có thật, Marion tạo ra phong cách viết không sáo rỗng, không giáo điều, không khô khan mà chỉ như những cuộc đối thoại cởi mở, chân tình và sâu sắc giữa bà với độc giả.

 

Marion Brem hiện là Chủ tịch và CEO của Love Chrysler, là một trong 100 phụ nữ nói tiếng/gốc Tây Ban Nha gây ảnh hưởng nhiều nhất ở Mỹ / “one of the 100 most influential Hispanics” và là một trong những nữ doanh nhân hàng đầu của thế giới / “one of the leading Women Entrepreneurs of the World”. Khi bạn nghi ngờ về bản thân, lo lắng về những tiềm năng bạn cần có để đạt đến thành công, hay đang đứng trước những khúc quanh của cuộc sống, hãy đọc cuốn sách này. Một cuốn sách hay khi bạn muốn làm chủ đời mình và sống như chính cách mà bạn muốn!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Khi bạn nghi ngờ về bản thân, lo lắng về những tiềm năng bạn cần có để đạt đến thành công, hay đang đứng trước những khúc quanh của cuộc sống, hãy đọc cuốn sách này. Một cuốn sách hay khi bạn muốn làm chủ đời mình và sống như chính cách mà bạn muốn!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè