Ngày đăng : 21/06/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Gia tài của một người thầy

Gia tài của một người thầy

Tác giả GS.TS Khoa học - Bác sĩ Nguyễn Khánh Dư
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Y học
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Giá sách 90.000 VND
Số trang 382
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Những câu chuyện được ghi lại một cách mộc mạc về những đóng góp chuyên môn, những kỷ niệm thân thương với các bệnh nhân hiểm nghèo đã được giáo sư - tiến sĩ khoa học - bác sĩ Nguyễn Khánh Dư cứu chữa. Bước sang tuổi 80 của cuộc đời, những gì mà ông trải qua, những gì mà ông đóng góp cho đất nước và cả những gì ông làm cho xã hội thật đáng nể phục: hàng vạn bệnh nhân đã gửi lời tri ân khi được ông đưa về từ cõi chết, rất nhiều thế hệ học trò tự hào vì đã được ông đào tạo, truyền nghề.


Từ khi còn là một cậu nhóc cắp sách tới trường, rồi tuổi trẻ qua đi với các hoạt động cách mạng, những cống hiến hết mình cho ngành y trong kháng chiến cũng như trong thời bình. Tên ông đã trở nên quá đỗi quen thuộc với các y - bác sĩ bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Chợ Rẫy… “Gia tài của một người thầy” là bức tranh toàn cảnh về cuộc đời, sự nghiệp và cả những cống hiến to lớn mà “thầy” Nguyễn Khánh Dư cho xã hội nói chung và ngành y nói riêng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Gia tài của một người thầy” là bức tranh toàn cảnh về cuộc đời, sự nghiệp và cả những cống hiến to lớn mà “thầy” Nguyễn Khánh Dư cho xã hội nói chung và ngành y nói riêng.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè