Ngày đăng : 17/06/2010

Người Giới Thiệu: Ngọc Thanh Huyền

Phụ nữ - Thời trang & Phong cách

Phụ nữ - Thời trang & Phong cách

Tác giả Nina Garcia - Ruben Toledo
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Mỹ thuật - Nghệ thuật
Dịch giả Hoàng Mai Hoa
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Tri thức & VNN Publishing
Giá sách 85.000 VND
Số trang 200
Làm sao mua: Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: 046. 2731390

 

“Thời trang rồi sẽ dần phai nhạt, chỉ có phong cách là bất tử.”

 

Như tác giả đã nói, cuốn sách này không phải là tập hợp những quy tắc về thời trang. Đi qua những trào lưu thời thượng, những xu hướng từng lên ngôi trong các thập niên, những phong cách từng làm mưa làm gió một thời, những diễn viên, ca sĩ, ban nhạc đã đi vào huyền thoại với nguồn cảm hứng bất tận mà họ mang đến cho thế giới thời trang…, Nina Garcia vừa dẫn người đọc vào thế giới đầy đam mê và quyến rũ của thời trang, vừa tạo ra được độ lùi cần thiết để chiếu một cái nhìn sâu sắc vào đó.

 

Thời trang thực chất là gì, điều gì làm nên một phong cách thời trang thực sự, nguồn cảm hứng đến từ đâu, cơ chế nào khiến cho tự tin là mẫu số muôn đời của sự quyến rũ? Phía sau vẻ đỏng đảnh nhất thời của thời trang tiềm ẩn những quy luật, mà ai thực sự nắm được điều đó sẽ làm chủ được thời trang và kiến tạo được phong cách, thay vì bị những xu hướng trào lưu dắt mũi.

 

Cách trình bày của tác giả khiến cho những hiểu biết phong phú trong cuốn sách thực sự truyền cảm hứng đến người đọc. Người ta sẽ hiểu được thời trang là gì khi họ biết cách rung động cùng màu sắc, kiểu dáng, cùng sự kết hợp đầy ngẫu hứng, khi họ tìm được cách thể hiện cảm xúc, cũng như những điều phức tạp trong cá tính của mình bằng thứ ngôn ngữ trực diện và thẳng băng này. Từ những chiếc đầm đen nhỏ nhắn, áo sơ mi đơn giản đến những thiết kế kiểu cách bất ngờ và sáng tạo, những đồ phụ kiện, giày dép, túi xách, đồ trang sức… đó là thế giới của thời trang, của màu sắc và sự kết hợp màu sắc, của các kiểu dáng và cách sử dụng chúng để tôn lên vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn.

 

Hãy bước vào thế giới đó, hiểu thứ ngôn ngữ đó và làm chủ chúng, để chúng có thể diễn đạt một cách đơn giản, nhanh chóng và đầy truyền cảm kể cả những điều phức tạp nhất trong tính cách của bạn.

 

Nina Garcia - tác giả cuốn sách, là một chuyên gia về thời trang nổi tiếng trên thế giới - người có cơ hội quan sát và chiêm nghiệm trong thế giới thời trang đầy biến động. Cô viết: “Cuốn sách này nhằm mục đích đánh thức ‘con người thời trang’ bên trong bạn và giúp bạn quyết định xem bạn sẽ thể hiện hình ảnh của mình như thế nào trước những người xung quanh.”NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Cuốn sách này nhằm mục đích đánh thức ‘con người thời trang’ bên trong bạn và giúp bạn quyết định xem bạn sẽ thể hiện hình ảnh của mình như thế nào trước những người xung quanh

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè