Ngày đăng : 03/06/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Những bài học lãnh đạo từ các thực tập sinh nhà Trắng

Những bài học lãnh đạo từ các thực tập sinh nhà Trắng

Tác giả Charles P.Garcia
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nguyễn Ngọc Oanh Vũ
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Giá sách 70.000 VND
Số trang 320
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh KHai - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Không liệt kê các nguyên tắc lãnh đạo cứng nhắc, không giải thích dài dòng, không mang nặng tính lý thuyết khô khan như các pho sách về thuật lãnh đạo khác, “Những bài học lãnh đạo từ các thực tập sinh nhà Trắng” của Charles P.Garcia là những câu chuyện về các nhà lãnh đạo trẻ đã và đang đi vào những trang sử vẻ vang của hợp chủng quốc Hoa Kỳ và cả thế giới.

 

Hơn 200 thực tập sinh với nhiệt huyết, bản lĩnh trẻ đã được tiếp xúc, cùng làm việc, cùng thử thách và chia sẻ với những “thần tượng lãnh đạo”. Và đôi tay kinh nghiệm được giang rộng đó tiếp thêm “lửa” cho chặng đường tiến tới đỉnh cao lãnh đạo của họ.

 

Những chiếc lá “vàng” này đang nép mình ở đâu đó, có người làm nên được lịch sử, nhưng cũng không ít người phải chịu đắng cay ngậm ngùi. Những tầng ý thú vị, sâu sắc nhưng vẫn thực tế và dễ hiểu khiến cho dù là nhà lãnh đạo đương thời hay nhà lãnh đạo trẻ muốn tỏa sáng sẽ cảm thấy phấn chấn và bước vào cuộc chơi ngay lập tức.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những tầng ý thú vị, sâu sắc nhưng vẫn thực tế và dễ hiểu khiến cho dù là nhà lãnh đạo đương thời hay nhà lãnh đạo trẻ muốn tỏa sáng sẽ cảm thấy phấn chấn và bước vào cuộc chơi ngay lập tức.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè