Ngày đăng : 03/06/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

PERFECT - Gần như hoàn hảo

PERFECT - Gần như hoàn hảo

Tác giả Tal Ben & Sharhar, Ph.D
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Dương Ngọc Dũng
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 60.000 VND
Số trang 276
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

“Chúng ta học biết đi từ những lần bị té ngã, biết nói chuyện sau những tiếng bập bẹ, biết ném bóng rổ sau những lần ném trượt và biết tô màu một ô vuông sau khi vẽ nghệch ngoạc bên ngoài nó”. Đó là những điều mà tác giả Tal Ben Shahar muốn gửi gắm đến các độc giả qua cuốn “The Pursuit of PERFECT - GẦN NHƯ HOÀN HẢO”.

 

Để có một cuộc sống hạnh phúc chúng ta không cần phải có một ngoại hình hoàn hảo, một công việc hoàn hảo, và càng không cần phải có một người bạn đời lý tưởng. Hãy để chúng ta được trải nghiệm tất cả các cảm xúc của con người: những đắng cay - khổ cực, những niềm vui - sự hạnh phúc, những thành công và cả những thất bại nữa, bởi đằng sau những lần thất bại đó ta sẽ có được những bài học vô giá.

 

Đừng bao giờ chối bỏ những cảm xúc vốn có của cuộc sống, vì chỉ khi nào học được cách chấp nhận thất bại, chấp nhận đau thương mất mát ta sẽ có cái nhìn thông thoáng hơn về cuộc sống, có như thế mới thấy cuộc sống có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đừng bao giờ chối bỏ những cảm xúc vốn có của cuộc sống, vì chỉ khi nào học được cách chấp nhận thất bại, chấp nhận đau thương mất mát ta sẽ có cái nhìn thông thoáng hơn về cuộc sống, có như thế mới thấy cuộc sống có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè