Ngày đăng : 03/06/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Tái định vị

Tái định vị

Tác giả Jack Trout - Steve Rivkin
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nguyễn Thọ Nhân
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 45.000 VND
Số trang 184
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Nếu như 30 năm trước “Định vị” của Jack Trout cùng đồng sự Al Ries nổi đình đám, một trong 100 cuốn sách hay nhất từ trước đến nay, là “con cưng” của các doanh nghiệp trong cạnh tranh thì giờ đây chính là thời khắc lên ngôi của đứa em song sinh vốn bị quên lãng suốt 30 năm qua “Tái định vị”.

 

Khi cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt, các thay đổi  diễn ra dồn dập và khủng hoảng kinh tế ngày càng trầm trọng, thì “Tái định vị” là sự lựa chọn sống còn. Không phải tự nhiên các doanh nghiệp lớn, các ngân hàng lại bỏ ra cả hàng tỷ đồng cho công tác tiếp thị, marketing thương hiệu và sản phẩm? Càng không phải tự nhiên mà ta thấy sau những thay đổi và khủng hoảng kinh tế có những doanh nghiệp được coi là lớn, là mạnh “bị đi vào lịch sử”?

 

Hãy tiếp cận tâm lý người tiêu dùng và lựa chọn chiến lược tiếp thị thông minh là lời nhắn nhủ mà nhà chiến lược tiếp thị nổi tiếng Jack Trout cùng Steve Rivkin muốn gửi đến các doanh nghiệp qua cuốn sách “Tái định vị”. Với nhiều luận điểm mới lạ chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong cuộc chiến cạnh tranh, tồn tại và phát triển.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với nhiều luận điểm mới lạ chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong cuộc chiến cạnh tranh, tồn tại và phát triển.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè