Ngày đăng : 25/12/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Hồ Chí Minh về kiều dân và kiều bào

Hồ Chí Minh về kiều dân và kiều bào

Tác giả Trần Trọng Đăng Đàng
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Chính trị
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 120.000 VND
Số trang 460
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Bác Hồ là một bậc đại trí, đại nhân, đại dũng, là hiện thân của chủ nghĩa nhân văn cao cả, yêu thương đồng bào mình và cả nhân loại cần lao. Mọi kiếp người đều được ôm trọn trong trái tim mênh mông của Bác. Riêng đối với kiều bào, những người con của Tổ quốc phải sống xa quê hương, tình cảm của Bác Hồ vô cùng sâu đậm, thân thương. Trong thời gian bôn ba hải ngoại và mấy chục năm kháng chiến trường kỳ, cũng như những ngày hòa bình trên quê hương miền Bắc, Bác Hồ luôn dành thời gian gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của kiều bào. Bác ân cần chỉ bảo, dặn dò, động viên kiều bào đoàn kết, thương yêu nhau, thi đua học hỏi và giúp nhau tiến bộ, luôn một lòng ủng hộ Tổ quốc và mở rộng tình thân thiện giữa nhân dân ta với nhân dân thế giới. Tình cảm của Bác Hồ dành cho kiều bào làm xúc động lòng người, làm cho kiều bào càng nhận rõ và ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước, cổ vũ kiều bào thi đua phấn đấu, cùng nhau góp sức vào sự nghiệp chung của cả dân tộc.

 

Quyển sách Hồ Chí Minh về kiều dân và kiều bào do phó giáo sư tiến sĩ Trần Trọng Đăng Đàn sưu khảo sẽ giúp bạn đọc ôn lại những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với kiều bào để từ đó nghiên cứu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Đối với kiều bào, quyển sách sẽ là tài liệu quý để mỗi người hiểu rõ hơn quan điểm, tư tưởng, tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó tin tưởng vào con đường phát triển đất nước do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Quyển sách Hồ Chí Minh về kiều dân và kiều bào do phó giáo sư tiến sĩ Trần Trọng Đăng Đàn sưu khảo sẽ giúp bạn đọc ôn lại những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với kiều bào để từ đó nghiên cứu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè