Ngày đăng : 10/12/2009

Người Giới Thiệu: Ngô Thị Trang

Làm đẹp 365 ngày

Làm đẹp 365 ngày

Tác giả Hứa Nguyện
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Mỹ thuật - Nghệ thuật
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 85.000 VND
Số trang 460

Không có người Phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của các bạn gái càng được quan tâm, chú trọng và đầu tư nhiều hơn. Nếu như tiêu chuẩn đẹp trước đây là “trắng da, dài tóc” thì giờ đây bấy nhiêu đó là chưa đủ, bởi xu thế làm đẹp ngày nay là đẹp toàn diện, đẹp tự nhiên và đẹp bền vững từ bên trong. Phụ nữ chúng ta làm đẹp không chỉ vì bản thân mà còn vì “nửa kia” mà ta yêu thương nữa. Nếu mỗi ngày ta đều xuất hiện với một phong thái tươi trẻ, đầy sức sống trước bao ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè, đồng nghiệp chắc hẳn “nửa kia” của ta sẽ tự hào biết mấy. Thấu hiểu điều đó, tác giả Hứa Nguyện đã phối hợp với các NXB Trung Quốc như: NXB Ấn Phẩm Nông Thôn, NXB Công Nghiệp Nhẹ Trung Quốc và Tạp chí Thẩm Mỹ Y Học cho ra đời các ấn phẩm chuyên về làm đẹp: Tự làm Spa; Làm đẹp 365 ngày; 101 cách sống khỏe mạnh; Làm đẹp lưng; … Trong đó ấn phẩm Làm đẹp 365 ngày được NXB Tổng Hợp Tp.HCM dịch ra Tiếng Việt với tâm nguyện giúp “phái đẹp” không chỉ trẻ hơn, đẹp hơn mà còn tự tin và năng động hơn trong cuộc sống. Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em phụ nữ hiện đại. 365 ngày là 365 bí quyết làm đẹp và chăm sóc toàn diện từ mái tóc, làn da, khuôn mặt cho đến vóc dáng…

 

Hiện cuốn cẩm nang bí quyết làm đẹp tuyệt vời này đang được bán trên tất cả các hệ thống nhà sách trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn mua cuốn sách này tại Nhà Sách Tổng Hợp Tp.HCM - số 62 Nguyễn Thị Minh Khai - Q1 sẽ được giảm giá đến 35% và từ 20% đến 45% cho các sách khác.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Các bạn có thể chọn thực hiện làm đẹp mà không cần theo thứ tự thời gian mà nên chọn theo nhu cầu của chính bản thân các bạn. Chúc các bạn thành công!

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Các chỉ dẫn trong cuốn sách rất chi tiết, cụ thể và rất dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Tôi cũng là phái nữ nên tôi hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em chúng ta. Tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn các bạn gái sẽ ngày càng đẹp hơn và tự hào vì CÁC BẠN LÀ PHÁI ĐẸP.

THÔNG TIN KHÁC

Bạn muốn có một làn da trẻ đẹp, tươi sáng?

Bạn muốn có một vóc dáng thon thả, đầy sức sống?

Bạn muốn có một mái tóc chắc khỏe?

Bạn muốn mình luôn quyến rũ, nổi bật trước mọi người?


Hãy đọc Làm đẹp 365 ngày Cẩm nang sắc đẹp và sức khỏe cho bạn mỗi ngày.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em phụ nữ hiện đại. 365 ngày là 365 bí quyết làm đẹp và chăm sóc toàn diện từ mái tóc, làn da, khuôn mặt cho đến vóc dáng…

Xem tiếp

Không phải như thế! Bởi cuốn sách này làm được nhiều hơn thế. Không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà nó còn giúp các bạn gái Tự Tin hơn, Năng Động hơn, Trẻ Trung hơn để có thể thành công hơn trong cuộc sống.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè