Ngày đăng : 09/11/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Khủng hoảng kinh tế toàn cầu và giải pháp của Việt Nam

Khủng hoảng kinh tế toàn cầu và giải pháp của Việt Nam

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 65.000 VND
Số trang 344
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Cơn bão tài chính bùng phát từ năm 2008 đã cuốn mọi quốc gia vào vùng ảnh hưởng nguy hại của nó. Chúng ta sống với khủng hoảng, cố chịu đựng và nỗ lực vượt qua nó. Nhưng không hẳn ai cũng biết rõ nguyên nhân, diễn biến và hậu quả lớn lao của nó, cũng như những phương cách mà các quốc gia đối phó với nó. Khủng hoảng kinh tế toàn cầu và giải pháp của Việt Nam không chỉ cung cấp thông tin về sự kiện này mà còn đưa ra những phân tích, đánh giá thực trạng cũng như triển vọng của các giải pháp khắc phục khủng hoảng qua các bài viết đã đăng trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn của các chuyên gia kinh tế uy tín ở trong và ngoài nước như: GS. Trần Văn Thọ, TS. Vũ Quang Việt, TS. Lê Đăng Doanh, TS. Vũ Thành Tự Anh, GS. Trần Hữu Dũng, TS. Lê Hồng Giang, TS. Trần Vinh Dự, Võ Tá Hân, Huỳnh Thế Du…, đặc biệt là các cuộc phỏng vấn hai nhà kinh tế học nổi tiếng thế giới Paul Krugman và Michael Porter nhân dịp hai ông đến Việt Nam.


Với cách đề cập vừa bao quát vừa mang tính chuyên sâu, nội dung cuốn sách này sẽ góp phần giải đáp nhiều câu hỏi của độc giả về cuộc khủng hoảng kinh tế đã làm chao đảo toàn cầu.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với cách đề cập vừa bao quát vừa mang tính chuyên sâu, nội dung cuốn sách này sẽ góp phần giải đáp nhiều câu hỏi của độc giả về cuộc khủng hoảng kinh tế đã làm chao đảo toàn cầu.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè