Ngày đăng : 09/11/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Trại giam tù binh Phú Quốc - Những trang sử đẫm máu (1967 - 1973)

Trại giam tù binh Phú Quốc - Những trang sử đẫm máu (1967 - 1973)

Tác giả Trần Văn Kiêm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Chính trị
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 48.000 VND
Số trang 304
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

“Hỡi bạn bè và đồng chí, hỡi các tầng lớp nhân dân cả nước, các bạn thanh niên đang xây dựng cuộc sống hôm nay, hãy đọc và ngẫm nghĩ tập sách này, một khía cạnh nhỏ mà lớn của lịch sử đất nước, của dân tộc ta vừa qua.

 

Với những nhà nước, những nhân dân thế giới, đã từng quan tâm nêu lên vấn đề nhân quyền ở Việt Nam, ta trân trọng mời họ hãy đọc quyển sách này để biết thế nào là "chuồng cọp kẽm gai”, là “lộn vỉ sắt”, “đánh bằng chày vồ”, “gậy bỏ cháo”, “roi cá đuối”, “gõ thùng”, “bẻ răng và lấy móng tay, móng chân”.v.v…và v.v…

 

Tôi đặc biệt giới thiệu tập sách Trại giam tù binh Phú quốc - những trang sử đẫm máu (1967 - 1973) với bạn đọc đông đảo trong nước và ngoài nước.”


Trích lời giới thiệu của

Thượng tướng Trần Văn Trà

Nguyên Tư lệnh các lực lượng vũ trang

giải phóng miền Nam Việt NamNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Hỡi bạn bè và đồng chí, hỡi các tầng lớp nhân dân cả nước, các bạn thanh niên đang xây dựng cuộc sống hôm nay, hãy đọc và ngẫm nghĩ tập sách này, một khía cạnh nhỏ mà lớn của lịch sử đất nước, của dân tộc ta vừa qua.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Có đọc cuốn sách này tôi mới biết tường tận thêm về những tội ác mà bọn thực dân gây ra cho đất nước chúng ta, gây ra cho những đồng bào, đồng chí chúng ta. Đôi khi tôi cũng như các bạn trẻ có lúc quên đi mất cái gọi là lòng tự hào, tự tôn dân tộc, chính những cuốn sách này đã khơi gợi cái điều thiêng liêng và quý báu đó.


Tôi mong những cuốn sách như thế sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn nữa để đánh thức niềm tự hào đang bị ngủ quên đó trong tiềm thức các bạn trẻ.


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè