Ngày đăng : 16/10/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Thị trường nổi sóng

Thị trường nổi sóng

Tác giả Mohamed A. El-Erian
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Trần Thị Thanh Nguyệt
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Giá sách 90.000 VND
Số trang 296
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Thị trường nổi sóng báo động kịp thời những thay đổi căn bản đang diễn tiến trên những hệ thống kinh tế và tài chính toàn cầu - và kêu gọi hành động từ những nhà đầu tư vốn rất có thể trở thành nạn nhân của việc hiểu lầm những tín hiệu quan trọng. Trong khi một số người còn xem giá chứng khoán dao động trong thời gian gần đây chỉ là những nhiễu, cuốn sách hấp dẫn này cho ta thấy chúng là những tín hiệu quan trọng về những năm tới. Là một trong những người được kính nể trong lĩnh vực tài chính, Mohamed A. El-Erian đặt những biến cố trong thời gian gần đây vào bối cảnh đúng đắn của chúng, trình bày một số dụng cụ để giúp bạn giải thích thị trường, hưởng lợi từ sự thay đổi của nền kinh tế toàn cầu và lèo lái những rủi ro.

 

Kinh tế thế giới đang ở giữa giai đoạn của hàng loạt chuyển giao. Nhiều quốc gia trước đây ít ảnh hưởng hay không hoàn toàn ảnh hưởng thì nay lại có tác động mạnh đến tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Nhiều quốc gia trước đây vay nợ nay lại tích lũy được một số vốn quan trọng để có thể gây ảnh hưởng và đối diện những thách thức chưa từng thấy trước đây. Và những sản phẩm dẫn xuất mới đã làm thay đổi cách ứng xử của nhiều phân khúc thị trường và người tham gia thị trường. Với những thay đổi này, hạ tầng cơ sở tài chính cũng cần thay đổi theo để thích nghi với thực trạng của thế giới ngày nay và ngày mai. Ông cũng nghiên cứu những động lực nền tảng của thay đổi toàn cầu nhằm làm sáng tỏ việc:

 

Suy tính về những cơ hội và rủi ro mới

 

Thiết lập danh mục đầu tư đa dạng hóa và quốc tế hóa đúng mức

 

Bảo vệ danh mục đầu tư trước những rủi ro toàn bộ

 

Hiểu rõ những tác động của chính sách tài chính và của những ngân hàng trung ương thế giới.

 

Thị trường nổi sóng là cuốn sách độc nhất và đúng lúc cho nhà đầu tư và nhà thiết lập chính sách. Ngoài những phân tích kỹ lưỡng và dự báo viễn cảnh rõ ràng dựa trên những sự kiện xảy ra gần đây, cuốn sách này trình bày một bản đồ chi tiết giúp bạn lèo lái qua biển sóng kinh tế mới.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

"... là cuốn sách không thể thiếu cho những ai muốn hiểu thế giới đầu tư hiện đại." - Alan GreenspanNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Thị trường nổi sóng là cuốn sách độc nhất và đúng lúc cho nhà đầu tư và nhà thiết lập chính sách. Ngoài những phân tích kỹ lưỡng và dự báo viễn cảnh rõ ràng dựa trên những sự kiện xảy ra gần đây, cuốn sách này trình bày một bản đồ chi tiết... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè