Ngày đăng : 15/10/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Vàng trong Lửa

Vàng trong Lửa

Tác giả GS. Trần Văn Giàu - Trần Bạch Đằng
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Chính trị
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 90.000 VND
Số trang 696
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Quyển sách Vàng trong lửa do giáo sư Trần Văn Giàu - Trần Bạch Đằng chủ biên tập hợp hàng trăm câu chuyện tiêu biểu nhất về tình cảm của Bác Hồ dành cho đồng bào miền Nam cũng như tình cảm của đồng bào miền Nam dành cho Bác Hồ. Đó là những câu chuyện thấm đẫm tính nhân bản của chủ nghĩa yêu nước và cách mạng Việt Nam trong thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh. Những câu chuyện trong quyển sách là những tấm gương sáng cho các thế hệ người Việt Nam noi theo và bạn bè thế giới ngưỡng vọng, cảm phục.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Tình cảm của Bác Hồ với miền Nam, cũng như tình cảm của miền Nam đối với Bác Hồ, đó là một đề tài cực kỳ to lớn, quan trọng và có ý nghĩa trước mắt và lâu dài. Ở đây tôi chỉ nói vắn tắt một điều: tình cảm này, tình cảm hai phía này, là một khúc ca, vừa hùng tráng, vừa trữ tình, đẹp như non sông gấm vóc của miền Nam nước ta, đẹp như lòng yêu nước của đồng bào miền Nam và đồng bào cả nước đối với sự nghiệp cách mạng vĩ đại của nhân dân Việt Nam.”

 

Trích Lời giới thiệu của

Cố Thủ tướng Phạm Văn ĐồngNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những câu chuyện thấm đẫm tính nhân bản của chủ nghĩa yêu nước và cách mạng Việt Nam trong thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh. Những câu chuyện trong quyển sách là những tấm gương sáng cho các thế hệ người Việt Nam noi theo và bạn bè thế giới ngưỡng vọng, cảm phục.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè