Ngày đăng : 15/10/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Có Bác mãi trong tim

Có Bác mãi trong tim

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Chính trị
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 35.000 VND
Số trang 196
Làm sao mua: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 - Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Cuốn sách Có Bác mãi trong tim ghi lại ký ức của những người tù chính trị ở Côn Đảo hướng về Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu - trong những giờ phút đối mặt với quân thù để bảo vệ khí tiết. Những tấm gương anh hùng được kể ra trong tập sách không chỉ nói lên lòng yêu thương Bác Hồ vô hạn, niềm tin tưởng vững chắc vào sự nghiệp cách mạng của những người yêu nước mà còn góp phần giải đáp nguyên nhân toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

 

Tình cảm của đồng bào Nam Bộ nói chung, của những người tù chính trị Côn Đảo năm xưa nói riêng đối với Bác vẫn còn sống mãi trong lòng các thế hệ hôm nay và mai sau. Đó là sức mạnh của tinh thần để chúng ta xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Tình cảm của đồng bào Nam Bộ nói chung, của những người tù chính trị Côn Đảo năm xưa nói riêng đối với Bác vẫn còn sống mãi trong lòng các thế hệ hôm nay và mai sau. Đó là sức mạnh của tinh thần để chúng ta xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè