Ngày đăng : 08/08/2009
Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính

Tác giả Tư vấn ASA
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Luật
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Chính trị quốc gia
Giá sách 38.000 VND
Số trang 148
Làm sao mua: Nhà sách Nhà xuất bản chính trị quốc gia - 24 Quang Trung, Hà Nội; Nhà sách Nguyễn Văn Cừ - 36 Xuân Thủy, Hà Nội; Nhà sách Đông Tây - 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Khi viết cuốn sách này, chúng tôi có 05 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp và đã thực hiện tư vấn cho hơn 2000 trường hợp, tập trung vào lĩnh vực luật và kế toán.


Chúng tôi muốn chia sẻ với các doanh nghiệp những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thực hiện các thủ tục này. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp đặc biệt là các DNVVN giảm thiểu chi phí, thời gian và công sức cho các quá trình này.


Đó là cách chúng tôi mong muốn đóng góp cho cộng đồng DNVVN Việt Nam, giúp các chủ DN có thể tập trung vào năng lực cốt lõi của DN, tránh việc mất mát và phân phối nguồn lực vào những thủ tục hành chính vốn còn nhiều vướng mắc.


Tôi xin trân trọng giới thiệu tới các bạn cuốn sách nhỏ của chúng tôi: "Thủ tục hành chính".

LƯU Ý KHI ĐỌC

Cách đọc:

 

  1. Các bạn hãy đọc qua 1 lượt/xem qua mục lục để nắm được các thủ tục trong cuốn sách.
  2. Các bạn có thể tra cứu nhanh đến thủ tục mà mình quan tâm.
  3. Khi cần mẫu biểu các bạn hãy truy cập vào http://asa.com.vn để dowload các mẫu biểu mà các bạn cần.

Nếu còn vướng mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Email: sao-viet@vnn.vn

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng cùng với những đóng góp to lớn của các DNVVN, việc đưa ra các chính sách, công cụ nhằm giúp đỡ, khuyến khích, tạo điều kiện để loại hình kinh tế này phát triển là việc làm quan trọng. Trong điều kiện các DN này vừa không có nhiều kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, lại vừa không có cơ cấu nhân sự hoàn chỉnh thì việc làm này càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn lúc nào hết.


Trong thời gian qua, đã tồn tại một thực tế phổ biển là: đáng lẽ các doanh nghiệp này cần có nhiều thời gian để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thì họ lại phải bỏ ra quá nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính. Và đa phần đối với các DN này, người phải đi thực hiện các thủ tục lại chính là các chủ DN. Đây là một sự lãng phí nguồn lực rất lớn của xã hội.


Từ thực tế trên, tôi rất vui mừng giới thiệu cuốn sách "Thủ tục hành chính" của Tư vấn ASA cùng bạn đọc.


TS. Lê Đăng DoanhNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè