Ngày đăng : 13/06/2009
Get Real, Get Rich: Conquer the 7 Lies Blocking You from Success

Get Real, Get Rich: Conquer the 7 Lies Blocking You from Success

Tác giả Farrah Gray
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Lĩnh vực Danh nhân
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Dutton Adult
Giá sách $18.21
Số trang 272
Làm sao mua: Amazon.com

Mọi người ai cũng muốn lên Thiên đường nhưng lại không muốn chết. Mọi người ai cũng muốn thành công nhưng không phải tất cả đều sẵn sàng làm việc để có thể đến với thành công.


Bất cứ khi nào tôi nhắc lại hai câu nói trên trước khán thính giả thì phản ứng tôi thu được đều giống nhau. Tôi nhận thấy sự yên lặng của đám đông khi mọi người nghĩ về ý nghĩa của hai câu nói trên, và nhanh chóng nhận ra mức độ đúng đắn của chúng. Bạn có thể đã nhận ra câu đầu tiên; nó xuất hiện trong nhiều bài hát, và không ai biết gì về tác giả đích thực của nó là ai.


Câu thứ hai là câu của tôi và tôi không có ý định dùng nó để dọa dẫm ai cả. Nhưng sự thật là, không ai có được thành công nhờ may mắn hay dễ dàng giành được nó như đếm 1-2-3. Chúng ta hãy cùng nhau làm rõ một điều: Nếu như dễ dàng thì chắc chắn là tất cả mọi người đã giàu có hết và đương nhiên là khi đó bạn sẽ không đọc cuốn sách này. (Hoặc là bạn đã thành công, và bạn bè của bạn sẽ nói rằng: "Anh đã làm được rồi". Xin chúc mừng! Bạn cũng như tôi, đều biết rằng không bao giờ học hết được mọi thứ. Tất cả chúng ta đều là học trò của trường đời cho đến khi giã từ cuộc sống này).


Tôi mong muốn có thể giúp bạn trở thành những con người tốt đẹp hơn, giàu có hơn mà không cần để ý xem cuộc sống hiện tại của bạn giàu sang hay nghèo khó thế nào. Cuốn sách này viết về việc làm thế nào để tối đa hóa những khả năng và những giấc mơ của bạn; từ đó bạn có thể biến cuộc sống của mình thành một cuộc chơi mà trong đó bạn là người thắng cuộc. Điều này nghe có vẻ quá viển vông, nhưng xin hãy kiên nhẫn một chút. Tôi tin rằng một phần trong thiên hướng của tôi - một phần lý do tôi sinh ra trên Trái đất này - là để giúp mọi người đạt được thành công. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng thực hiện được một cách dễ dàng. Có những khi tôi cảm thấy mình ở phía bên này của chiếc bàn còn khán giả thì ở phía bên kia. Tôi không thích trông thấy một căn phòng ngập tràn sự thất vọng khi mọi người suy nghĩ về cuộc sống của mình và tìm kiếm suối nguồn hứa hẹn sự giàu có và thành quả. Tôi ước rằng tôi có thể lăn vào suối nguồn đó và cho phép mỗi người tự rót một cốc đầy phép màu kỳ diệu. Nhưng liệu điều đó có thú vị hay chăng? Cảm giác thỏa mãn và hào hứng khi theo đuổi những gì mình mơ ước và cố gắng thực hiện chúng từng ngày một - bao gồm cả những khó khăn khiến cho công việc của chúng ta khởi động lại từ đầu hết lần này đến lần khác và buộc chúng ta phải dừng lại, tự kiểm tra và đánh giá lần nữa.


Chính vì thế, tôi viết cuốn sách này với mục đích trở thành người tác động và hướng dẫn bạn; tôi mong bạn cảm thấy rằng tôi đang ngồi bên cạnh khi bạn phân tích xem điều gì có khả năng cản trở bạn đạt được những thứ bạn mong muốn. Và hãy cho phép tôi được đi cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Đừng coi tôi là người nào đó ở trên bạn - một người quá giàu sang đúng như cái vẻ bề ngoài mà bạn nhìn thấy ở tôi nhưng tôi không thích bạn chỉ hiểu về chữ "giàu sang" theo nghĩa đó. Nếu như bạn thực sự hiểu tôi thì bạn sẽ biết rằng, tôi thà giàu có về tinh thần hơn là về tiền bạc, vật chất. Tôi chỉ tình cờ có được cả hai thứ ấy khi còn trẻ. Bằng cách nào ư? Nếu như có một giọng nói bên trong bạn lên tiếng bảo rằng: "bởi vì Farrah là một người may mắn", thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn đấy. Tôi sẽ gạt sang một bên những suy nghĩ sai lầm về mối liên hệ giữa sự thành công và cơ hội, giữa sự thành công và những mối quan hệ quen biết, giữa sự thành công và chỉ số thông minh, thậm chí là giữa sự thành công và tiền bạc..."NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè