Ngày đăng : 28/04/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Hương xuân ngọt ngào

Hương xuân ngọt ngào

Tác giả Hàng Châu
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 35.000 VND
Số trang 232
Làm sao mua: Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

“Hương xuân ngọt ngào” là những câu chuyện có thật đầy xúc động kể về cuộc sống, gia đình, cũng như tâm tư tình cảm của người chiến sĩ cách mạng tham gia kháng chiến chống Mỹ từ trong chiến tranh đến ngày hòa bình. Trong thời chiến họ là những con người thản nhiên trước cái chết, vì trong họ đang sục sôi cháy bỏng với tình yêu đất nước. Đến thời bình họ phải quên đi những hi sinh mất mát của riêng mình để hòa cùng niềm vui chung của Tổ quốc vì trước mắt họ “ngoài kia bóng đêm dần tan, màu mây bàng bạc của nửa đêm về sáng ửng lên ở một góc trời”.

 

Tập sách do Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành nhân kỷ niệm 34 năm ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, một phần nào bày tỏ sự trân trọng, sẻ chia với những hi sinh, mất mát của những con người đã làm nên lịch sử, họ đã mang “hương xuân ngọt ngào” vào mọi nhà, đến mọi người.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

"... Mẹ ước mơ, ngày mai khi ánh mặt trời lấp lánh báo hiệu một ngày mới bắt đầu, mẹ nhìn thấy bước đi vững chắc của con. Sự tiến bộ của con chính là niềm vui, hạnh phúc cuộc đời của mẹ, con biết không?"NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

“Hương xuân ngọt ngào” là những câu chuyện có thật đầy xúc động kể về cuộc sống, gia đình, cũng như tâm tư tình cảm của người chiến sĩ cách mạng tham gia kháng chiến chống Mỹ từ trong chiến tranh đến ngày hòa bình.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè