Ngày đăng : 30/03/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ

Định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ

Tác giả Ngô Hoài Sơn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 27.000 VND
Số trang 136
Làm sao mua: Hệ thống các nhà sách trên toàn quốc

Trước nhiều ngả đường khác nhau để bước vào cuộc sống, tâm trạng phân vân, lúng túng cũng là tâm trạng chung của hầu hết các bạn trẻ vừa tốt nghiệp phổ thông trung học khi quyết định cho mình một hướng đi phù hợp.

 

Đối với những bạn chọn con đường đại học thì sự lựa chọn trường học và ngành học phù hợp với khả năng và sở trường của mình là điều quan trọng nhất. Nhưng đối với các bạn vào đời không qua cánh cửa đại học thì việc chọn nghề phù hợp với năng lực bản thân cũng là điều mà các bạn băn khoăn.

 

Cuốn sách “Định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ” được viết ra từ những hiểu biết sâu sắc và bằng kinh nghiệm thực tế bản thân tác giả sẽ là một cuốn cẩm nang cần thiết cho các bạn chuẩn bị thi Đại học, Cao đẳng. Điều quan trọng hơn cả là cuốn sách giúp các bạn trẻ định hướng được nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách “Định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ” được viết ra từ những hiểu biết sâu sắc và bằng kinh nghiệm thực tế bản thân tác giả sẽ là một cuốn cẩm nang cần thiết cho các bạn chuẩn bị thi Đại học, Cao đẳng. Điều quan trọng hơn cả là cuốn sách giúp các bạn trẻ định hướng được nghề nghiệp phù hợp cho... Xem tiếp


Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Cuốn sách này dành cho các bạn học sinh THPT đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi ĐH. Tôi đã từng trải qua những thời gian khó khăn như thế và tôi thấy cuốn sách này thật sự hữu ích cho các bạn.

 

Chúc các bạn thành công!


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè