Ngày đăng : 13/02/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Tỏa sáng

Tỏa sáng

Tác giả Lary A. Thompson
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả TS. Dương Ngọc Dũng
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 70.000 VND
Số trang 264
Làm sao mua: Phát hành tại các nhà sách

Mỗi người đều có tài năng hay ưu thế của mình. Bí mật ở chỗ bạn có nhận ra và phát triển toàn diện nó hay không? Chìa khóa mở tung bí mật này nằm trong “Tỏa sángKế hoạch bốn bước rất hữu hiệu để trở thành một ngôi sao trong mọi lĩnh vực. Thông qua quyển sách này, Larry A. Thompson, một nhà quản lý nghệ sĩ có tiếng ở Hollywood sẽ khơi dậy tài năng tiềm ẩn trong bạn để không những đạt hiệu quả trong công việc mà còn  có thể trở thành ngôi sao trong mọi lĩnh vực.

 

Hãy thực hành theo Kế hoạch bốn bước rất hữu hiệu của Larry A. Thompson để “Tỏa sáng” như một ngôi sao cho dù bạn là ai.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Một tác phẩm cần phải đọc đối với bất kỳ ai muốn thành công trong quan hệ và công việc.” - William Shatner 

 

“Larry Thompson đã phân tích các chiến lược thành công của các ngôi sao thành những bước nhỏ rất dễ dàng thực hiện. Bất cứ ai cũng có thể chấm dứt sự mơ mộng và khơi sự sống một cuộc đời mà họ từng khao khát.” - Anthony 

 

“Chương trình thăng tiến cá nhân của Larry và biến cá nhân đó thành một ngôi sao tỏa sáng sẽ làm cho chính bạn Tỏa sáng như một ngôi sao” - John GrayNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Thông qua quyển sách này, Larry A. Thompson, một nhà quản lý nghệ sĩ có tiếng ở Hollywood sẽ khơi dậy tài năng tiềm ẩn trong bạn để không những đạt hiệu quả trong công việc mà còn  có thể trở thành ngôi sao trong mọi lĩnh vực.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè