Ngày đăng : 11/02/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Nói theo phong cách Obama

Nói theo phong cách Obama

Tác giả Shel Leanne
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Danh nhân
Dịch giả Hoàng Sơn
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 75.000 VND
Số trang 292
Làm sao mua: Các nhà sách trên toàn quốc

Barack Obama đã đem đến sức mạnh hùng biện trở lại nền chính trị Hoa Kỳ. Sử dụng kỹ năng và nghệ thuật nói trước công chúng mà ông đã rèn luyện hết sức thành thạo, Obama không những tạo ra những tràng vỗ tay cuồng nhiệt mà còn thay đổi quan điểm của người nghe một cách triệt để.


Chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo Shel Leanne hướng dẫn cho người đọc phương thức kết hợp kỹ năng hùng biện, ngôn ngữ cơ thể và nghệ thuật thuyết phục tinh vi, đúc kết cả ba điều này thành một bài diễn văn nhuần nhuyễn, lưu loát, có khả năng tạo ra sự tin cậy nơi người nghe và thúc đẩy họ hành động.


Quyển sách: “Nói theo phong cách Obama” viết về nghệ thuật thuyết phục, sức mạnh của cách trình bày và những kỷ thuật hiệu quả nhất của việc truyền đạt. Từ việc xây dựng những lập luận  vững chắc và đương đầu với những vấn đề hóc búa đến những việc truyền cảm hứng cho một đội ngũ hoặc một lực lượng lao động để đạt được tầm cao mới cho sự cách tân và năng suất, quyển sách viết về Obama - Bậc thầy diễn thuyết sẽ trao cho bạn các công cụ có thể sử dụng để tạo ra sự thay đổi tích cực ở  mọi cấp độ trong tổ chức.


Cho dù bạn là một nhà quản lý, một ủy viên quản trị, một diễn giả, một chủ doanh nghiệp, hay là người lãnh đạo cộng đồng thì “Nói theo phong cách Obama” vẫn sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật truyền đạt giúp truyền cảm hứngkích hoạt người nghe ở mọi cấp độ.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Từ cuốn sách này đã cho thấy, dù rất có tài hùng biện nhưng trước khi bắt đầu diễn thuyết, thì việc đầu tiên mà Obama đã làm là xây dựng tốt uy tín bản thân và tạo dựng niềm tin trong nhân dân. Cũng có nghĩa là trước khi biết nói hay thì cần phải biết cày giỏi... Xem tiếp


Tài hùng biện xuất chúng của Obama đã tạo nên một xu hướng chính trị chưa từng có và góp phần đưa ông trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được đảng Dân chủ chọn ra tranh cử tổng thống (và ông đã đắc cử tổng thống trở thành tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ).

Xem tiếp

Cho dù bạn là một nhà quản lý, một ủy viên quản trị, một diễn giả, một chủ doanh nghiệp, hay là người lãnh đạo cộng đồng thì “Nói theo phong cách Obama” vẫn sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật truyền đạt giúp truyền cảm hứngkích hoạt người nghe ở mọi cấp độ.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè