Ngày đăng : 25/12/2007

Người Giới Thiệu: Trang Thuy Nguyen

Think and Grow Rich

Think and Grow Rich

Tác giả Napoleon Hill
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Năm xuất bản 1987
Đơn vị xuất bản Random House
Số trang 256
Làm sao mua: www.amazon.com, www.barnesandnoble.com

Think and Grow Rich là một cuốn sách rất kinh điển, đặc biệt đối với giới doanh nhân. Từ khi ra đời năm 1937, với khoảng 30 triệu ấn bản, cuốn sách này không ngừng "khai sáng" cho độc giả khắp nơi bằng triết lý thành đạt/"philosophy of achievement" của Napoleon Hill. Cuốn sách này nằm trong danh sách 10 cuốn sách hay nhất các doanh nhân thành đạt thường đọc (theo Business Week).

 

 

E-book này được download từ http://www.selfstartersweeklytips.com/tagr.htm.

 

 

Đầu năm 2008, cuốn sách này sẽ có mặt trên trị trường sách Việt Nam với nhan đề "Từ ý niệm đến thành công". Cuốn sách do First News thực hiện và Tổ hợp Giáo Dục PACE tuyển chọn và giới thiệu.

THÔNG TIN KHÁC

Cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật của những người vĩ đại như Edison - nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ... vỏn vẹn 3 tháng, như Henry Ford - người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kết xù... tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Napoleon Hill đã dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác - cả những kẻ thất bại và những người thành công.

Với hơn 60 triệu bản đã được bán trong 70 năm kể từ khi ra đời, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách này sẽ làm bạn sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau một thời gian bạn sẽ hiểu tại sao những người tự tin vào bản thân mình lại đạt được tài sản to lớn và hạnh phúc - bởi vì chính bạn sẽ trở thành người như vậy.

Xem tiếp

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Xem tiếpNHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Đọc sách không chỉ là thư giãn mà nó còn giúp chúng ta nâng cao tầm hiểu biết hơn về thế giới của tri thức,Laughing


Em mới đăng nhập diễn đàn nên có nhiều bỡ ngỡ, mong mọi người giúp đỡ em nhiều.

 

Em cũng chưa hiểu biết về cuốn sách này cho lắm, từ giờ em sẽ phải đọc sách nhiều hơn.Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè