Ngày đăng : 22/08/2008
Ông Sáu Dân trong lòng dân

Ông Sáu Dân trong lòng dân

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Danh nhân
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 58.000 VND
Số trang 284

Đột ngột đi về cõi vĩnh hằng, ông Võ Văn Kiệt, tên thân mật là Sáu Dân, đã để lại trong hàng triệu con tim Vịêt Nam nỗi đau nhân thế. Lẽ ra ông không thể, càng không nên, ra đi vào lúc này, lúc đất nước đang cần có ông - “con chim báo bão”; lúc chúng ta, những người thiết tha với sự đổi thay vận mệnh của dân tộc, đang cần có ông - “chỗ dựa tinh thần”.

Ông ra đi mang theo bao nỗi nhớ thương của mọi người. Chúng ta trở lại với muôn vàn thương mến mà ông dành cho mọi người.

Một tấm lòng nhân ái sâu sắc, một bầu nhiệt huyết sôi sục, một tầm nhìn rộng mở giàu trí tuệ... vẫn đang vẫy gọi và cổ vũ chúng ta, bằng những cố gắng thiết thực không mệt mỏi của từng người, tiếp nối sự nghiệp của ông còn dang dở và kế tục những gợi mở của ông còn tươi nguyên với cuộc sống này.

Cuốn sách mà các bạn có trong tay tập hợp một số bài viết về ông Sáu Dân - Võ Văn Kiệt, của những người dân ở các cương vị và hoàn cảnh khác nhau. Mỗí bài viết là một nén hương tưởng niệm của tấm lòng thành nhân 49 ngày mất của ông - “Người được trí thức nước nhà thương và kính”.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè